Bế mạc giải bóng đá VUG sinh viên Đà Nẵng năm 2018

Web.ĐTN: Chiều ngày 18/3, tại Nhà thi đấu quân khu V đã chính thức diễn ra Lễ bế mạc Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG 2018 khu vực thành phố Đà Nẵng với trận chung kết và tranh hạng Ba môn bóng đá trong nhà (Futsal).

Gần 500 bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường Đại học và Cao Đẳng trên địa bàn thành phố đã về tham dự buổi lễ.


f
Đại học Đông Á Đà Nẵng sẽ đại diện khu vực thành phố Đà Nẵng tham gia vòng chung kết toàn quốc vào tháng 5/2018

Hai đội tuyển đến từ hai trường Đại học Kiến Trúc và Đại học Đông Á được đánh giá là ngang tài ngang sức trong mùa giải VUG 2018 khu vực thành phố Đà Nẵng.

Tại trận đá chung kết chiều ngày 18/3, cả hai đội đã cống hiến hết mình bằng những pha bóng đầy kịch tính dành cho khán giả. Nhà thi đấu quân khu V đã vỡ òa trong tiếng hò reo của cổ động viên của cả hai trường. Khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu với tỷ số 1 - 1, hai đội đã bước vào tranh tài ở lược đá luân lưu với kết quả, đội bóng đến từ trường Đại học Đông Á Đà Nẵng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Cũng trong chiều ngày, trận bóng tranh hạng Ba giữa hai đội Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Duy Tân. Kết quả đã nghiêng về đội đương kim vô địch mùa giải trước (Đại học Duy Tân Đà Nẵng).

Như vậy đội tuyển trường Đại học Đông Á Đà Nẵng sẽ đại diện khu vực thành phố Đà Nẵng tham gia vòng chung kết toàn quốc tại thành phố Hà Nội từ ngày 4 đến 6/5 tới.
         

(Văn Tân – Thành Đoàn Đà Nẵng)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn DLESGV
Nội dung