Ngày hội văn hóa thanh niên các dân tộc tỉnh Khánh Hòa lần thứ I, năm 2018

Web.ĐTN: Trong hai ngày 30 và 31/7, tại huyện Khánh Sơn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày hội văn hóa thanh niên các dân tộc trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa lần thứ I năm 2018.

Ngày hội đã thu hút 250 hội viên, thanh niên đến từ Hội LHTN các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham gia ở nhiều nội dung sôi nổi như: Trưng bày không gian văn hóa truyền thống; thi ẩm thực truyền thống; thi trò chơi dân gian; biểu diễn nghệ thuật truyền thống các dân tộc; chương trình lửa trại “Lửa thiêng đại ngàn”.

g
Hoạt động trò chơi dân gian kéo co đã thu hút các bạn trẻ tham gia hưởng ứng


Ngày hội hướng đến bồi đắp và nêu cao lòng tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương, đất nước trong đoàn viên thanh niên các dân tộc thiểu số; góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên các dân tộc thiểu số hiểu thêm bản sắc văn hóa của đồng bào.

Trong chương trình Ngày hội, các hội viên, thanh niên còn được tham quan các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu tại huyện Khánh Sơn.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tuyên dương 18 thanh niên tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên; trao 32 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội huyện Khánh Sơn.


(Bình Dương - TĐ Khánh Hòa)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn MXMAEV
Nội dung