An Giang: Liên hoan “Bước nhảy thanh niên” lần thứ I năm 2016

Web.ĐTN: Tối ngày 28/12, tại Công trường Trưng Nữ Vương - Thành phố Long Xuyên - An Giang Hội Liên Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh An Giang tổ chức Liên hoan “Bước nhảy thanh niên” tỉnh An Giang Lần thứ I năm 2016.

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên, các Câu lạc bộ, đội, nhóm có chung niềm đam mê với môn nghệ thuật nhảy.

Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở ban ngành, hơn 500 cán bộ, ĐVTN, học sinh sinh viên tham gia cổ vũ…..

5
Tham dự Liên hoan có 14 nhóm, câu lạc bộ trên địa bàn toàn tỉnh. Các nhóm tham gia phải biểu diễn tập thể các điệu nhảy hiện đại gồm: Rap, Hip Hop Dance, Popping, breakdance, krumping, flashmob...


Thông qua Liên hoan lần này, giúp cho các nhóm nhảy, CLB, Đội có điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện tài năng với các loại hình văn hóa văn nghệ mới đang được các bạn trẻ yêu thích. Qua đó, phát hiện bồi dưỡng các cá nhân, đội, nhóm tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên.

Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã giao 01 Giải nhất (gồm Bằng khen Tỉnh Đoàn và 3.000.000đ), 01 Giải nhì gồm Bằng khen Tỉnh Đoàn và 2.000.000đ), 02 Giải ba (gồm Bằng khen Tỉnh Đoàn và 1.000.000đ/giải) và 6 Giải khuyến khích (gồm Bằng khen Tỉnh Đoàn và 500.000đ/giải)  cho các nhóm đạt thành tích xuất sắc.

Nguyễn Thành, TĐ An Giang-BA

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn BDCQWK
Nội dung