Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2011

Web.ĐTN: Ngày 4/8 tại trụ sở T.Ư Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn khối cơ quan T.Ư Đoàn sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2011, trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm năm 2011. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan T.Ư chủ trì hội nghị.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan và đại diện công đoàn cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn phát biểu tại hội nghị


Theo Báo cáo 6 tháng đầu năm 2011, công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối cơ quan Trung ương Đoàn cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra và có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, triển khai các công trình thanh niên... Bên cạnh đó, các hoạt động tình nguyện chung sức cùng cộng đồng, các hoạt động đồng hành với thanh niên tiếp tục được đẩy mạnh và được đầu tư về quy mô và chiều sâu, tạo ra không khí sôi nổi trong đoàn viên thanh niên trong cơ quan, nâng cao uy tín của Đoàn khối trong cơ quan Trung ương Đoàn và các đơn vị bạn; các hoạt động phối hợp với Công đoàn cơ quan Trung ương Đoàn, các ban, đơn vị của Trung ương Đoàn, các đơn vị kết nghĩa ngày càng chặt chẽ và đạt hiệu quả cao; công tác tham gia phát triển đảng viên mới đạt chất lượng tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối cơ quan Trung ương Đoàn 6 tháng đầu năm 2011 còn một số mặt hạn chế: công tác giáo dục, định hướng tư tưởng, nếp sống cho đoàn viên thanh niên ở một số đơn vị còn chưa được quan tâm đúng mức, hoạt động của một số cơ sở Đoàn còn thụ động; sự tham gia của đoàn viên thanh niên trong một số hoạt động cơ quan còn hạn chế; công tác quản lý đoàn viên đến, đi tại một số đơn vị còn chưa chặt chẽ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác 6 tháng đầu năm và chỉ đạo Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan T.Ư Đoàn cần tăng cường các giải pháp, động viên Đoàn viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2011, tích cực rèn luyện nhiều hơn nữa để nâng cao vai trò hình ảnh người cán bộ TƯ Đoàn.


Hải Sơn

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn BFTHPH
Nội dung

Tiêu điểm
Xem nhiều nhất