Tỉnh Đoàn Điện Biên – VNPT Điện Biên Lai Châu: Ký thoả thuận hợp tác giai đoạn 2011 – 2012

Web.ĐTN: Tại trụ sở VNPT Điện Biên Lai Châu, Tỉnh Đoàn Điện Biên và VNPT Điện Biên - Lai Châu đã tổ chức ký thoả thuận hợp tác (giai đoạn 2011 – 2012).

Web.ĐTN: Tại trụ sở VNPT Điện Biên Lai Châu, Tỉnh Đoàn Điện Biên và VNPT Điện Biên - Lai Châu đã tổ chức ký thoả thuận hợp tác (giai đoạn 2011 – 2012).

Mục tiêu chính của thoả thuận hợp tác lần này nhằm tăng cường nguồn lực cho các hoạt động của tổ chức Đoàn TN trong toàn tỉnh, phát huy tiềm năng của cán bộ, ĐVTN trong các chương trình xã hội, các hoạt động sáng tạo gắn liền với sự phát triển của VNPT Điện Biên- Lai Châu, quảng bá thương hiệu VNPT, mở rộng, phát triển thị trường các dịch vụ viễn thông, công nghệ - thông tin của VNPT Điện Biên- Lai Châu.


Tỉnh Đoàn Điện Biên – VNPT Điện Biên Lai Châu: Ký thoả thuận hợp tác giai đoạn 2011 – 2012 Android games apk

Theo thỏa thuận hợp tác, trong năm 2011 VNPT Điện Biên - Lai Châu sẽ dành 100% các dịch vụ hiện có với mức ưu đãi, khuyến mãi từ 5% đến 100% giá cước lắp đặt, hòa mạng và thuê bao tháng dành cho khách hàng là ĐVTN; trang bị kiến thức cho cán bộ, đoàn viên cơ sở nhằm quảng bá và phát triển các dịch vụ hiện có của VNPT Điện Biên - Lai Châu trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Cũng trong năm 2011 VNPT Điện Biên - Lai Châu sẽ phối hợp và hỗ trợ Tỉnh đoàn về thiết bị và kinh phí tổ chức một số hoạt động lớn như: chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè 2011; kỷ  niệm 55 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam; tuần thanh niên, doanh nghiệp hành động vì cộng đồng; đại hội doanh nhân trẻ tỉnh Điện Biên lần thứ III; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày 27/7/2011; phong trào tuổi trẻ sáng tạo, hỗ trợ sáng kiến, ý tưởng sáng tạo của ĐVTN… 
Android themes

CTV Trần Văn Hạnh - TĐ Điện Biên ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn AKUKAI
Nội dung

Các tin khác
Tiêu điểm
Xem nhiều nhất