Ra mắt Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ngoài Quốc doanh Tập Đoàn Việt Tiên Sơn

Web.ĐTN: Sáng ngày 24/3/2012 Tại thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Hội LHTN Việt Nam thị xã Chí Linh tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Hội LHTN Việt Nam tập đoàn Việt Tiên Sơn.

  
v
Các đồng chí lãnh dạo tặng hoa chúc mừng các anh, chị tham gia Hội LHTN Việt Nam tập đoàn Việt Tiên Sơn


Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư Trung ương Đoàn; Nguyễn Phi Long,  Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam; Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Nguyễn Quang Phúc, tỉnh ủy viên – Bí thư tỉnh Đoàn; Lãnh đạo Tập đoàn Việt Tiên Sơn.

Thay mặt đoàn Chủ tịch UB Hội LHTN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Phi Long gửi lời chúc mừng đến các anh, chị Lãnh đạo, các bạn đoàn viên Thanh niên của Tập Việt Tiên Sơn nhân dịp kỉ niệm 81 năm thành lập Đoàn TNCS HCM. Đồng chí nhấn mạnh đây là sự quan tâm, chăm lo tới Thanh niên, nhất là Thanh niên trong các doanh nghiệp ngoài quốc doanh, Thanh niên trong các khu nhà trọ, cụm công nghiệp của cấp ủy, chính quyền, tổ chức Hội LHTN Việt Nam các cấp và sự đồng thuận của lãnh đạo doanh nghiệp. Đồng chí cũng đề nghị các cấp bộ Hội và tỉnh Hải Dương tiếp tục nhân rộng mô hình, điển hình trong công tác xây dựng tổ chức, đoàn kết tập hợp Thanh niên, kêu gọi Thanh niên cùng tham gia các hoạt động và chung tay xây dựng tổ chức Hội LHTN Việt Nam, xứng đáng là điểm tựa, là người bạn tri kỷ của mỗi Thanh niên.

 Thay mặt lãnh đạo tập đoàn, chị Đỗ Thị Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHTN Tập đoàn Việt Tiên Sơn báo cáo tình hình Thanh niên tập đoàn: Hiện có 250 Thanh niên độ tuổi từ 18 – 35, đang công tác ở 7 công ty thành viên của Tập Đoàn. Tỷ lệ nam giới chiếm 30% và nữ 70%, đa số là các Thanh niên ở địa bàn và vùng lân cận nơi doanh nghiệp đóng. Công ty cũng tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa, hiệu quả thiết thực đối với người lao động nói chung, Thanh niên nói riêng. Điển hình như: Tổ chức Hội thi tiếng hát Thanh niên Tập đoàn; Ủng hộ tinh thần và vật chất đối với đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt...vv.

Nhân dịp này,  Ban Bí thư TW Đoàn trao tặng 04 Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”- phần thưởng cao quý nhất của Đoàn cho ban lãnh đạo tập đoàn. Đoàn Chủ tịch UBTW Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen cho Phó giám đốc cty CP Việt Tiên Sơn Địa Ốc – Nguyễn Minh Xô vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên năm 2011.

 Trong khuôn khổ chương trình. Tập đoàn Việt Tiên Sơn cũng trao tặng 10 xuất quà cho 10 Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5.000.000 đồng.
 

Việt Hoàng- CTG (TL)

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn ZOYUTJ
Nội dung

Tiêu điểm
Xem nhiều nhất