Phó chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan làm việc với Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh

Chiều ngày 22/3/2012, Phó chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan đã làm việc với Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh

a
Phó chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan gặp gỡ các bạn trẻ tại buổi đến thăm, làm việc tại Thành Đoàn. Nguồn ảnh Web Thành đoàn TP Hồ Chí Minh

Theo báo cáo của Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh, phong trào thi đua của đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố giai đoạn 2006 - 2011 diễn ra phong phú, sôi động và ngày càng thiết thực hơn. Trong 5 năm, Thành Đoàn đã vận động trên 6,3 triệu lượt đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện tại thành phố, 13 tỉnh, thành trong nước và 2 nước bạn Lào và Campuchia. Đã xây tặng 1.308 căn nhà tình bạn, tình thương, trị giá gần 26,2 tỷ đồng; giới thiệu việc làm cho trên 576.200 lượt đoàn viên, thanh niên…Tổ chức Đoàn thành phố cũng đã phát triển 407.952 đoàn viên mới, giới thiệu 124.058 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và có 28.290 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.
 
Phó chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan đánh giá cao hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hồ Chí Minh. Thành Đoàn đã thể hiện vai trò trụ cột, xung kích trong các phong trào thi đua yêu nước của thành phố.

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn (26/3), Phó chủ tịch Nước chúc Đoàn Thanh niên TP Hồ Chí Minh luôn năng động, sáng tạo, tâm huyết hơn nữa với phong trào Đoàn để gặt hái thêm nhiều kết quả; tin tưởng thế hệ trẻ hiện nay sẽ tiếp tục làm theo lời Bác và tiếp bước cha anh để xứng đáng là rường cột của cách mạng Việt Nam, là người chủ tương lai của đất nước.

(Nguồn TTXVN)- ĐH

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn ASDEXR
Nội dung

Tiêu điểm
Xem nhiều nhất