Web.ĐTN: Nhận thức rõ về ý nghĩa, vai trò đặc biệt quan trọng của sự kiện bầu cử lần này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh hướng dẫn, tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên và nhân dân nâng cao nhận thức, nêu cao tinh thần trách nhiệm của cử tri trẻ, tích cực tham gia các hoạt động chuẩn bị, tổ chức bầu cử tại các địa phương, đơn vị.


Chiều 26/5, Ủy ban bầu cử tỉnh Bình Thuận đã có báo cáo kết quả bầu cử HĐND các cấp và đại biểu Quốc hội.
Web.ĐTN: Hoà chung vào ngày hội của đất nước, ngày 22/5 gần một triệu thanh niên Thanh Hóa đã có mặt sớm ở các điểm bầu cử để thực hiện trách nhiệm và quyền lợi công dân, đồng thời tham gia tình nguyện hỗ trợ công tác tổ chức bầu cử.
Web.ĐTN: Hưởng ứng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tuổi trẻ cả nước đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích của người trẻ.
Web.ĐTN: Tối ngày 20/5, Tỉnh đoàn Lai Châu và Trường cao đẳng Cộng đồng tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội Cử tri trẻ với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hơn 500 đoàn viên thanh niên, sinh viên đã tham dự chương trình.
Web.ĐTN: Tối ngày 20/5, Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Thành đoàn Lào Cai tổ chức chương trình “Giao lưu với ứng cử viên trẻ, cử tri trẻ” chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021”. Hơn 400 đoàn viên thanh niên là cử tri trẻ trên địa bàn Thành phố đã tham dự chương trình.
Web.ĐTN: Đây là chủ đề chính của chương trình giao lưu trực tuyến được Báo tuổi Trẻ tổ chức sáng ngày 20/5 với bạn trẻ cả nước bắt đầu từ 9h đến11g30.

Các tin bài khác