Web.ĐTN: Tính đến ngày 16/10/2017, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã kêu gọi hỗ trợ được trên 5.000 phần quà, trị giá gần 4 tỷ đồng chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ.


Web.ĐTN: Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới diễn ra từ ngày 9/10 - 11/10/2017, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa bị ngập lụt và chia cắt, cuộc sống của nhân dân hết sức khó khăn, nhất là thiếu thốn về lương thực, thực phẩm thiết yếu... Trước tình hình đó, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã kịp thời tổ chức các hoạt động góp phần giúp nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn.
Web.ĐTN: Chiều 13/10, Tỉnh đoàn Nghệ An do đồng chí Phạm Tuấn Vinh - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn phối hợp với Công ty TNHH Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Kim Long tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng quà hỗ trợ bà con vùng lũ huyện Quỳnh Lưu. Đây là một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề do đợt mưa lũ vừa qua gây ra.
Web.ĐTN: Vừa qua, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với các đơn vị đã tổ chức đưa chuyến hàng cứu trợ về với nhân dân đang bị cô lập do ảnh hưởng của mưa lũ tại huyện vùng cao Đà Bắc.
Web.ĐTN: Tính đến nay, toàn tỉnh Yên Bái đã có 9 người chết, 15 người mất tích và 7 người bị thương; 1.251 ngôi nhà bị ảnh hưởng, trong đó có 73 nhà bị sập hoàn toàn; nhiều công trình giao thông, thủy lợi bị phá hủy; hàng trăm héc-ta cây cối, hoa màu mất trắng… Tổng thiệt hại lên tới trên 500 tỷ đồng.
Web.ĐTN: Ngày 13/10, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm và động viên lực lượng thanh niên tình nguyện đang tham khắc phục hậu quả mưa lũ tại các huyện, thị phía tây của tỉnh Yên Bái.
Web.ĐTN: Nhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ gia đình em Lê Văn Sang (học sinh lớp 10 Trường THPT Lê Lợi, TP.Đông Hà) không may gặp nạn trong đợt mưa lớn ngày 09/10 vừa qua, ngày 11/10/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Báo Thanh niên đã đến thăm, động viên và trao số tiền hỗ trợ 05 triệu đồng cho gia đình em.

Các tin bài khác
<123>