Web.ĐTN: Sáng 03/11, Ban Thường vụ Thành đoàn – Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” và triển khai Chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2016 và Xuân tình nguyện 2017”.


Web.ĐTN: Sau 1 tháng triển khai, Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2014 đã đạt được những kết quả bước đầu. Các hoạt động ở cơ sở Đoàn diễn ra sôi nổi, rầm rộ thể hiện dấu ấn xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong nhiều lĩnh vực.
Web.ĐTN: Chiều 01/7/2014, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định dẫn đầu đoàn công tác gồm lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các đội thanh niên tình nguyện tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2014 tại Trường THCS Ngô Văn Sở, Bến xe Trung tâm Quy Nhơn, Chùa Hiển Nam (TP Quy Nhơn), Ga Diêu Trì (huyện Tuy Phước).
Sáng 2/7, đồng chí Bùi Quang Huy - Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho sinh viên tình nguyện của chương trình Tiếp sức mùa thi tại Bến xe Miền Đông.
Web.ĐTN: Sáng ngày 02/7, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Chương trình "Đồng hành thí sinh vượt khó" lần thứ III, năm 2014. Trong đợt 1 năm nay có 78 thí sinh dự thi Đại học khối A, A1 tại 2 điểm thi Hà Nội và Thái Nguyên.
Web.ĐTN: 850 chỗ trọ miễn phí và 14.200 chỗ trọ giá rẻ, cùng đội thanh niên tình nguyện đưa đón thí sinh cùng người nhà đến các điểm thi và nhà trọ; bảo đảm an toàn giao thông và xử lý các tình huống liên quan đến sự an toàn của thí sinh.
Tại Hà Nội, nhiều trường đại học, tổ chức sẽ phát những suất cơm miễn phí nhằm hỗ trợ các sỹ tử và người thân trong hành trình “lai kinh ứng thí.”

Các tin bài khác