Web.ĐTN: BTV Tỉnh đoàn Bình Phước đã trao bằng khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai tại huyện Bù Đốp.


Nằm trong dịp hoạt động cao điểm của Chiến dịch Mùa hè xanh 2015, ngày 9/8, Chi bộ 01-03-05 thuộc Đảng bộ Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 09 sinh viên ưu tú.
Thân thiện, cởi mở và đam mê với hoạt động tình nguyện, hiện Nguyễn Dương Duy - sinh viên chuyên ngành tiếng Đức khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Phương Tây, ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia HN là chủ nhiệm câu lạc bộ Sức trẻ - câu lạc bộ tình nguyện mạnh nhất trường ĐH Ngoại ngữ.
Các y bác sỹ và bệnh nhân ở Quảng Ngãi biết rất rõ về cái tên nồi cháo “Từ tâm” của tập thể anh em Honda67, những nhà mạnh thường quân với một “thương hiệu” uy tín chuyên nấu cháo phát cho bệnh nhân nghèo.
Web.ĐTN:Đến với vùng đất Phú Thành A, huyện Tam Nông trong một ngày cuối tháng ba, tôi bắt gặp được hình ảnh chàng thanh niên đang loay hoay với các công trình, phần việc chuẩn bị tổng kết cho tháng Thanh niên của xã. Đó là Đỗ Hoàng Giang, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phú Thành A, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Anh là một trong số 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012. Đây là lần đầu tiên tỉnh Đồng Tháp có cá nhân được vinh danh gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.
Với phương châm “Mỗi thanh niên một việc làm tình nguyện, mỗi cơ sở Đoàn một công trình, phần việc thiết thực giúp giảm nghèo bền vững cho các xã vùng khó”, trong những ngày hè năm 2014, tuổi trẻ huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Hè tại tại bản Xà Nin, xã Vĩnh Ô - một trong 3 xã thuộc diện đặc biệt khó khăn ở miền núi phía Tây huyện.
Web.ĐTN: Chàng trai trẻ đang làm công việc với lương tháng vài chục triệu đồng nhưng “đột ngột” bỏ sang làm giảng viên đại học với lương chỉ vài triệu đồng để làm thiện nguyện giúp trẻ em vùng cao có cơ hội được học hành xây dựng “nền móng” thoát nghèo.

Các tin bài khác
<123>