Web.ĐTN: Tháng 8 sôi nổi với các hoạt động cuối cùng của mùa hè tình nguyện, Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè khép lại với hàng triệu công trình, phần việc của thanh niên mang theo trách nhiệm, quyết tâm hành động của tuổi trẻ và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Web.ĐTN: Tháng 7 sôi nổi các hoạt động về nguồn, đặc biệt là trong Tuần “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 với điểm nhấn là hoạt động thắp nến tri ân. Song song với đó là các hoạt động sôi nổi ghi đậm dấu ấn của thanh niên trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015.
Web.ĐTN: Sáng ngày 13/7, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức gặp gỡ, động viên và tiễn đưa các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia trồng rừng và tổ chức các hoạt động tình nguyện tại huyện Mường Lát năm 2015.
Web.ĐTN: Chuẩn bị vào tháng cao điểm của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2015, nhiều tỉnh, thành đoàn trên cả nước đồng loạt khởi động ra quân với nhiều việc làm thiết thực. Riêng “Tiếp sức mùa thi” đã chuẩn bị sẵn sàng đón các sỹ tử về dự thi.
Web.ĐTN: Điểm nhấn của tháng 4 gồm nhiều hoạt động tình nguyện “Về nguồn” đã được tổ chức; Đoàn thanh niên sôi nổi hỗ trợ cho nông dân khi nông sản mất mùa; đồng hành cùng thanh niên công nhân và các hoạt động tình nguyện khác.
Web.ĐTN: Tháng Thanh niên, đoàn viên thanh niên trên cả nước sôi nổi với các hoạt động tình nguyện thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn và thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
Web.ĐTN: Mỗi bạn trẻ trồng một cây xanh, tức là thanh niên cả nước đã có hơn 10 triệu cây xanh. 10 năm có hơn 100 triệu cây trong cả nước, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường.

Các tin bài khác
Xem nhiều nhất