Web.ĐTN: Mỗi khi nhắc đến em Điểu Thị Thuỳ Thương, học sinh lớp 7A, trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Bình Long, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước là các thầy cô, bạn bè đều hết sức ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi bởi em vừa là học sinh giỏi toàn diện các môn, lại có năng khiếu môn tiếng Anh và là hạt nhân văn nghệ nòng cốt của nhà trường.


Theo Thượng úy Tường, số tiền hối lộ không nhiều nhưng nếu cứ “nhắm mắt làm ngơ” thì nhiều nhỏ góp lại thành to và rồi vô tình mình trở thành tội phạm lúc nào không hay. Mỗi lần đối tượng đưa hối lộ là mỗi lần anh đấu tranh với đối tượng và đấu tranh với chính mình…
Web.ĐTN: Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Giao thông Vận tải năm 2009, sau nhiều năm thử sức vai trò lập trình viên tại một doanh nghiệp phần mềm ở Hà Nội, năm 2012, Phạm Trọng Nam quyết định về quê nhà để cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong sự phát triển chung của ngành và xã hội.
Web.ĐTN: Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ trẻ Công an tỉnh Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong truy bắt tội phạm Ma túy, sáng nay (7/8), Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Ninh khen thưởng đột xuất cho 4 cán bộ, chiến sỹ trẻ là đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
Web.ĐTN: Trưa ngày 02/8, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Thái An - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó trưởng Ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn dẫn đầu đã đến Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) thăm hỏi đồng chí Phan Công Nghĩa - Phó Bí thư Chi đoàn 1, Đoàn xã Nghi Diên, Nghi Lộc (Nghệ An) bị tai nạn, phải cắt 2 tay.
Đó là Trung úy Trần Quang Hải, cán bộ CSGT Công an huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
Là trinh sát trẻ, nhưng thành tích truy bắt tội phạm truy nã của Trung úy Nguyễn Duy Cường (Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh) đã rất ấn tượng.

Các tin bài khác