Web.ĐTN: Thiếu úy Tưởng Thị Ngọc Ánh- là một trong 20 gương thanh niên Công an tiểu biểu năm 2017 vừa được Bộ Công an trao tặng Giải thưởng vào ngày 23/3/2018.


Web.ĐTN: Anh Lê Gia An và Nguyễn Thanh Sang, những người đã bất chấp sự an nguy của bản thân, dù đã thoát khỏi đám cháy kinh hoàng tại chung cư Carina, TP.Hồ Chí Minh nhưng vẫn quay lại xả thân cứu người.
Web.ĐTN: Là một trong 09 câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông, CLB Nguyện tâm Đắk Mil đã chứng minh là một mô hình hoạt động thiện nguyện rất hiệu quả thông qua việc thu hút, tập hợp đông đảo thanh niên tham gia.
Em Mạch Thị Nhung (18 tuổi, Trường THPT Nông Cống 4, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) vừa được Huyện đoàn Nông Cống tặng bằng khen vì dũng cảm cứu một cháu nhỏ bị rơi xuống giếng.
Web.ĐTN: Vượt qua những khó khăn về điều kiện, hoàn cảnh gia đình cô học trò Nguyễn Thị Nguyệt sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo thuộc xã Phương Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang) hiện là học sinh Trường THPT Phương Sơn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên và đạt nhiều thành tích tiêu biểu trong học tập.
Web.ĐTN: Chiều 16/4, tại trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đak Đoa, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, đồng chí Đỗ Duy Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Gia Lai đã trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Nhơng, học sinh dân tộc thiểu số lớp 5B, trường Tiểu học Hà Bầu, huyện Đak Đoa đã có hành động dũng cảm cứu hai bạn bị đuối nước.
Làm giàu trên mảnh đất quê hương là giấc mơ của nhiều người, nhưng không phải ai cũng đủ quyết tâm và đôi khi cần cả chút "máu liều". Đó là điều mà chàng trai trẻ Trần Khắc Thẩm (1993) ở xã Nam Phúc, huyện Nam Đàn quyết tâm thực hiện trên chính mảnh đất chôn rau cắt rốn.

Các tin bài khác