Web.ĐTN: Với lòng say mê và tình yêu với Y học cổ truyền của dân tộc, bác sỹ Lá Văn Khôi đã cứu chữa miễn phí cho nhiều bệnh nhân khó khăn khu vực miền Tây Nghệ An.


Web.ĐTN: Ngoài sáng kiến “Hành trình kiến thức”, Thượng úy Trần Viết Hùng còn có ý tưởng triển khai mô hình “Theo dấu chân Người”. Cả hai sáng kiến này đều đạt giải cao trong Hội thi sáng kiến cải tiến mô hình học cụ phục vụ huấn luyện năm 2016, 2017 do Lữ đoàn Công binh 414 (Quân khu 4) tổ chức.
Web.ĐTN: Chị là một nhà nghiên cứu đặc biệt, mang rất nhiều ứng dụng, sáng kiến của mình trong nghiên cứu khoa học vào cuộc sống hàng ngày. Nhưng ít ai biết Chị là ai.
Ngay từ nghiên cứu đầu tiên, Vòng Bính Long đã được đăng bài trên tạp chí quốc tế chuyên ngành uy tín với chỉ số ảnh hưởng cao.
Web.ĐTN: Không chỉ là một giáo viên dạy giỏi, Lê Hương Bình còn là Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Vĩnh Long năng động, nhiệt huyết, tích cực học tập, tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.
Web.ĐTN: Sau 2 năm vinh danh “Người thợ trẻ giỏi toàn quốc” lần thứ VII năm 2016, Phạm Duy Hưng nay đã là Phó phòng kỹ thuật Chi nhánh Khai thác 3 vẫn tiếp tục đề ra nhiều sáng kiến nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất tại đơn vị công tác.
Web.ĐTN: Đang có thu nhập 10 triệu đồng/tháng với công việc quản trị mạng tại một Công ty lớn ở TP. Hồ Chí Minh, nhưng Trần Văn Quyết (sinh năm 1990) đã nghỉ việc về quê tại thôn 8, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để thành lập Công ty TNHH Trần Gia Phát. Dù ban đầu gặp không ít khó khăn nhưng đến thời điểm này, Quyết đã và đang làm giàu trên mảnh đất quê hương.

Các tin bài khác