Web.ĐTN: Chiều ngày 9/01, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm đã tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với khoa học, giáo dục và đào tạo” và chương trình giao lưu “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với tuổi trẻ, khoa học và giáo dục”.


Web.ĐTN: Chiều 11/10, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Diễn đàn “Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong trái tim Tuổi trẻ Hải Phòng.
Web.ĐTN: Bức chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tạo nên từ 5.000 lượt lăn vân tay của các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh Thái Nguyên làm nên đã khiến nhiều người xúc động.
Web.ĐTN: Sáng ngày 12/10/2013, trời Quảng Bình mưa trắng xóa nhưng không vì thế mà ngăn được tình cảm của những người con quê hương dành cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Web.ĐTN: Ngày 12/10, tuổi trẻ ở nhiều tỉnh, thành Đoàn đã tổ chức các hoạt động thắp hương, dâng hoa tỏ lòng thành kính, biết ơn và tiếc thương vô hạn Đại tướng Võ Nguyên Giáp người Cộng sản kiên trung, mẫu mực, một thiên tài quân sự đã hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ở nhiều địa điểm khác nhau trong cả nước.
Không thể tự mình đến số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội để đặt một nhành hoa tưởng niệm là điều mà nhiều bạn du học sinh Việt tiếc nuối nhất, khi cả nước đang cùng tiễn biệt người anh hùng của chiến thắng Điện Biên năm nào.
Web.ĐTN: Với niềm tiếc thương vô hạn và lòng tri ân sâu sắc của nhân dân các dân tộc và tuổi trẻ tỉnh Cao Bằng với Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam đầu tiên, người Cộng sản kiên trung, mẫu mực đã giành trọn cuộc đời mình cho nhân dân, đất nước, ngày 11/10, Tỉnh Đoàn Cao Bằng tổ chức hành trình "Theo bước chân Người anh hùng" thăm viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Khu rừng Trần Hưng Đạo, xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình.

Các tin bài khác
<12>