Web.ĐTN: Trận chung kết đầy màu sắc của Khi tôi 18 sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 19/3 tại Trường quay S14 Đài truyền hình Việt Nam


Trận đấu mở màn cho vòng loại khu vực miền Trung đã diễn ra gồm ba cái tên: THPT Hậu Lộc 1 – Thanh Hóa, THPT Thái Phiên – Quảng Nam và trường Quốc học Quy Nhơn.
Web.ĐTN: “Khi tôi 18” là gameshow đặc biệt dành cho lứa tuổi 18 lần đầu tiên được tổ chức trên truyền hình do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, VTV6 và Mobifone tổ chức.
Web.ĐTN: KHI TÔI 18 đã đi được 1/3 chặng đường, khán giả xem truyền hình, đặc biệt là các bạn học sinh THPT đã được xem sự thể hiện của các đội chơi qua 06 trận thi vòng loại. Đã có 6 đội vào vòng trong, đây là những đội đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác để tiến tới vòng bán kết khu vực phía Bắc.
Web.ĐTN: Là trò chơi truyền hình dành cho các bạn ở lứa tuổi 18, Khi tôi 18 rất chú trọng đến tính công bằng đối với mỗi đội chơi cũng như tính bảo mật đối với bộ câu hỏi sử dụng trong chương trình.
Một đám cưới chuột linh đình, hoành tráng sẽ được tổ chức ngay tại sân chơi của Khi tôi 18!
Trong phút chót, THPT Hòn Gai – Quảng Ninh thực hiện thành công cú lội ngược dòng ngoạn mục, làm thay đổi thứ tự trên bảng xếp hạng!

Các tin bài khác