Web.ĐTN: Trận chung kết đầy màu sắc của Khi tôi 18 sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 19/3 tại Trường quay S14 Đài truyền hình Việt Nam


Web.ĐTN: KHI TÔI 18 đã đi được 1/3 chặng đường, khán giả xem truyền hình, đặc biệt là các bạn học sinh THPT đã được xem sự thể hiện của các đội chơi qua 06 trận thi vòng loại. Đã có 6 đội vào vòng trong, đây là những đội đã vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác để tiến tới vòng bán kết khu vực phía Bắc.
Web.ĐTN: Là trò chơi truyền hình dành cho các bạn ở lứa tuổi 18, Khi tôi 18 rất chú trọng đến tính công bằng đối với mỗi đội chơi cũng như tính bảo mật đối với bộ câu hỏi sử dụng trong chương trình.
Một đám cưới chuột linh đình, hoành tráng sẽ được tổ chức ngay tại sân chơi của Khi tôi 18!
Trong phút chót, THPT Hòn Gai – Quảng Ninh thực hiện thành công cú lội ngược dòng ngoạn mục, làm thay đổi thứ tự trên bảng xếp hạng!
Web.ĐTN: 18 tuổi, lứa tuổi chính thức được gọi là “thành nhân”, nhưng đó cũng chính là lúc hơn bao giờ, ta thực sự bối rối về “Ta là ai”, “Ta sẽ là ai”, “Làm thế nào để ta thành phiên bản Ta như mong muốn ?”. Đó là những câu hỏi lớn, nhưng không phải là không có lời đáp. Hãy cùng theo dõi “Khi tôi 18”, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho riêng mình đấy.
Web.ĐTN: Một chương trình truyền mới do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Mobifone dành riêng cho lứa tuổi học sinh chúng mình! Bạn còn chờ gì nào?

Các tin bài khác