Web.ĐTN: Sáng 11/9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền thanh niên tỉnh Cao Bằng lần thứ VIII năm 2015, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVIII.


Web.ĐTN: Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 70 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch Quảng Trị tổ chức Giải bóng chuyền nam thanh niên tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, năm 2015.
Với thành tích 2 phút 12 giây 33, Ánh Viên đã xuất sắc giành tấm huy chương đồng lịch sử cho bơi lội Việt Nam ở Cúp Thế giới 2015.
Đoàn thể thao Việt Nam có kỳ đại hội thành công, đặc biệt giành nhiều HC vàng ở những môn thi đấu cơ bản có mặt ở Olympic.
Nguyễn Thị Huyền và Quách Thị Lan giành hai vị trí cao nhất trong nội dung chạy 400 mét nữ.
Chỉ trong thời gian ngắn, “cậu bé thần đồng” Đỗ Nhật Nam đã liên tục đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Mới đây, Nhật Nam còn nhận được giải thưởng giáo dục Quốc gia và thư chúc mừng của Tổng thống Mỹ.
Ngay sau khi Đỗ Thị Thảo đã giành tấm HCV ở nội dung chạy 1500m nữ, đến lượt Dương Văn Thái cũng thành công ở cự ly này dành cho nam. Như vậy, điền kinh Việt Nam đã mở hàng chiều nay rất thuận lợi với hai tấm HCV

Các tin bài khác