Những gương mặt ấn tượng này là bằng chứng sống cho thấy người trẻ có thể thay đổi thế giới.


Shisha được biết đến như thú tiêu khiển "sành điệu" của bộ phận giới trẻ thành thị. Dù đang còn nhiều tranh cãi về tác hại mà Shisha gây ra, nhưng độ “nóng” của thú chơi này không hề giảm sút. Những lò Shisha giá rẻ, Shisha rởm ra đời dẫn đến không ít những hệ lụy.
- Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, tối 16/6, vùng áp thấp trên khu vực phía Đông đảo Hải Nam (Trung Quốc) đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.
Biết đọc năm 2 tuổi, 5 tuổi bắt đầu sáng tác nhạc, tốt nghiệp đại học ở tuổi 12, giờ đây Sho Yano là sinh viên trẻ nhất ở trường đại học Chicago có được tấm bằng danh giá Tiến sĩ Y khoa.
- Liên Bộ Tài chính-Công Thương vừa ban hành công văn điều chỉnh giá xăng dầu từ 14h chiều ngày 7/6. Theo đó, giá xăng dầu giảm từ 650 đến 800 đồng/lít.
- "Giáo sư rùa" Hà Đình Đức vừa đề xuất đặt Km0 tại khu vực hồ Gươm. Đề xuất này đang được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa giao các đơn vị liên quan nghiên cứu....
Ngày 28/5, ông Nguyễn Đức Phường, Tổng Thư ký Hội Thiên văn-Vũ trụ Việt Nam cho biết, trong tháng Sáu tới, người yêu thiên văn học sẽ được chiêm ngưỡng hai hiện tượng thiên văn kỳ thú, đó là nguyệt thực một phần và Sao Kim đi ngang qua Mặt Trời.

Các tin bài khác