Phiên bản thứ 11 của Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên năm nay xoay quanh chủ đề “Ánh sáng” và giúp con người trả lời những câu hỏi như: Quang hợp là gì? Tia laser được sử dụng trong y học như thế nào? Hoặc ánh sáng và bóng đổ đóng vai trò như thế nào trong nghệ thuật và văn hóa?


Họ là gia đình nổi tiếng. Gia đình của những nghệ sỹ lớn, những tên tuổi lớn, những tài năng lớn...
Lễ hội áo dài năm nay tiếp tục hướng đến hình tượng thanh tao của Việt Nam thông qua chủ đề “Hoa sen trong hội họa”. Hơn 300 mẫu áo dài cùng hàng trăm người mẫu, đặc biệt là sự có mặt hoa hậu Ngọc Hân và Thùy Dung đã làm đêm hội thêm “nóng”.
Web.ĐTN: Tối (9/4), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 64 năm truyền thống Đảng bộ các cơ quan Chính – Dân – Đảng Trung ương và 5 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.
Tri Giao chọn bài quá sức, Hoàng Anh sượng khi kết hợp hát dân ca với nhảy hiện đại, Trần Văn Thương bị chê hát như trả bài, Y Kroc hát như cuộc dạo chơi, Song Song tham múa hơn hát… 7 tiết mục ở bán kết 6 bị giám khảo bắt nhiều lỗi.
Festival Huế 2012 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Nơi gặp gỡ các thành phố lịch sử” chính thức khai mạc vào 20h5’ tối (7/4) tại TP Huế. 28 quốc gia đến từ 5 châu lục đã tham gia vào ngày hội lớn.
Web.ĐTN: Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và hưởng ứng cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, Đoàn trường THPT Khánh Hòa (thành phố Thái Nguyên) vừa tổ chức Hội trại với chủ đề “Thanh niên với biển đảo quê hương”.

Các tin bài khác