Phiên bản thứ 11 của Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên năm nay xoay quanh chủ đề “Ánh sáng” và giúp con người trả lời những câu hỏi như: Quang hợp là gì? Tia laser được sử dụng trong y học như thế nào? Hoặc ánh sáng và bóng đổ đóng vai trò như thế nào trong nghệ thuật và văn hóa?


Web.ĐTN: Tối 27/9, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Sở Lao động thương binh và xã hội, Đài Phát thanh và truyền hình Hải Phòng tổ chức chương trình văn nghệ Vui tết trung thu với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2012.
Web.ĐTN: Tối 27/9, tỉnh Đoàn Hà Tĩnh vừa phối hợp với Sở LĐ-TB& XH, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức đêm giao lưu nghệ thuật “Vui hội Trăng rằm” cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố.
Tại Hàng Mã, Hàng Cân, Lương Văn Can... đồ chơi truyền thống vẫn có mặt và cạnh tranh với sản phẩm công nghiệp, tạo nên diện mạo đa chiều và nhộn nhịp của “phố Trung thu” Hà Nội.
“Hãy cùng hát vang” là sự kiện được Sở VHTT & Du lịch Hà Nội đứng ra tổ chức vào ngày mùng 07/10 tới tại Quảng trường Sân vận động Mỹ Đình. Chương trình mang sứ mệnh truyền tải thông điệp vì hòa bình một cách gần gũi nhất đến với cộng đồng.
Sau cuộc chiến cam go của 8 chàng trai, 8 cô gái sẽ bước vào cuộc "đọ giọng" tuần này với đầy những hào hứng. Đó sẽ là cuộc cân sức của một bên là những cô gái dù sở hữu chất giọng chưa thật sự đỉnh cao nhưng lại rất ăn sân khấu, một bên là những chất giọng hiếm và lạ nhưng hơi kém quyến rũ.
Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2012 đang đến gần, với lịch sử hơn 50 năm được tổ chức đây xứng đáng là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín nhất. Ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay?

Các tin bài khác