Phiên bản thứ 11 của Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên năm nay xoay quanh chủ đề “Ánh sáng” và giúp con người trả lời những câu hỏi như: Quang hợp là gì? Tia laser được sử dụng trong y học như thế nào? Hoặc ánh sáng và bóng đổ đóng vai trò như thế nào trong nghệ thuật và văn hóa?


Web.ĐTN: Tối 22/02, tại trường Đại học Sư phạm Huế, Tỉnh Đoàn, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật, Hội Nhà văn, trường Đại học Sư phạm Huế, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức đêm thơ giao lưu sinh viên – học sinh Huế.
2013 được coi là năm của các ca sỹ trẻ khi một làn sóng mới xuất hiện sau các cuộc thi hát vừa có tài năng, vừa có sắc đẹp và đa số được đào tạo bài bản. Đây chính là những yếu tố để công chúng có thể tin tưởng vào một lứa ca sỹ mới này.
Thông tin trên đã được Bộ Tư lệnh Thủ đô cho biết trong cuộc họp bàn Kế hoạch Hiệp đồng nhiệm vụ bắn pháo hoa.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chiến thắng cuộc đua tranh gay cấn nhất trong lễ trao giải 'Ngôi sao của năm 2012', diễn ra tối 23/1 tại TP HCM.
Quán quân "Giọng hát Việt" không chỉ sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, mẹ là người biết làm ăn, kinh doanh, anh trai cũng có tiềm năng thành ca sĩ nổi tiếng.
Đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã khép lại sau gần 3 tiếng đồng hồ tối qua 13/1 với những phần thi sôi động. Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục khi thuộc về cô gái 17 tuổi Hương Tràm của đội Thu Minh.

Các tin bài khác