Phiên bản thứ 11 của Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên năm nay xoay quanh chủ đề “Ánh sáng” và giúp con người trả lời những câu hỏi như: Quang hợp là gì? Tia laser được sử dụng trong y học như thế nào? Hoặc ánh sáng và bóng đổ đóng vai trò như thế nào trong nghệ thuật và văn hóa?


Tối 10/12, vượt qua 59 người đẹp cùng dự thi chung kết, cô gái người dân tộc Nùng Triệu Thị Hà xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011.
Lại Văn Sâm từ người dẫn chương trình ngồi ghế giám khảo, Lại Bắc Hải Ðăng là đạo diễn, Ðinh Tiến Dũng - giáo sư Xoay góp mặt trong đêm mở màn Gala... là vài ba trong nhiều điểm thú vị của chương trình Sinh viên 2012 (SV 2012).
Vượt qua 4 thí sinh xuất sắc tại phần thi ứng xử, Lê Thu An đã đăng quan Miss Parkson được tổ chức lần đầu tiên.
Tổ chức thành công liveshow 10 năm ca hát tại TP HCM – Hà Nội, ra mắt DVD nhạc phim Cho một tình yêu, cộng với lịch từ thiện xuyên Việt dầy đặc, Mỹ Tâm đã giành được sự đồng thuận của các chuyên gia về âm nhạc để lần thứ 2 liên tiếp đoạt giải thưởng ca sỹ của năm của giải thưởng Làn Sóng Xanh. Ngoài giải thưởng quan trọng này, Mỹ Tâm còn lọt vào top 10 ca sỹ và top 10 nhạc sỹ được yêu thích nhất.
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 (Miss Earth) sẽ diễn ra vào 20 giờ (tức 19 giờ VN) ngày 3.12.2011 tại Nhà hát Trường đại học Philippines, thành phố Quezon, thuộc vùng thủ đô Manila.
Sau 7 liveshow dài hơi với 5 cặp đôi phải dừng cuộc chơi trong tất cả 8 cặp, chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ bước vào đêm chung kết xếp hạng vào 21h tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM).

Các tin bài khác