Phiên bản thứ 11 của Liên hoan phim khoa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên năm nay xoay quanh chủ đề “Ánh sáng” và giúp con người trả lời những câu hỏi như: Quang hợp là gì? Tia laser được sử dụng trong y học như thế nào? Hoặc ánh sáng và bóng đổ đóng vai trò như thế nào trong nghệ thuật và văn hóa?


Không nói quá nhiều về mình, Xuân Quỳnh luôn say mê với những mảnh đất nơi cô đến, những con người cô gặp và những trải nghiệm khiến cô học được nhiều điều...
Những chuyện bất ngờ về tân quán quân Đức Phúc và gia đình của cậu khiến người đọc suy nghĩ nhiều hơn về một nghị lực sống.
Suốt cả 3 mùa "The Voice", vị trí chiếc ghế may mắn đã đem lại ngôi vị Quán quân cho team Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và đêm qua là Mỹ Tâm.
Với 49,25% tin nhắn bình chọn, Đức Phúc chính thức trở thành Quán quân Giọng hát Việt mùa thứ 3.
Sen Nhi Thu và Đàm Quốc Thanh đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để bước lên bục vinh quang của chương trình 'Mẫu và Tài Năng Việt Nam 2015'.
Tốt nghiệp ngành Tài chính, song Nguyễn Lê Hoàng Việt - chàng trai vừa giành giải thưởng Tài năng Châu Á trong Liên hoan phim Asia - lại quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật.

Các tin bài khác