Ngoài đi dạo phố đèn lồng hay đến các trung tâm thương mại, lịch vui chơi cuối tuần này còn nhiều hoạt động thú vị như đi hội sách giảm giá, tham gia chạy bộ hay đạp xe thú vị.


Ở những ngày tháng cuối đời, “đóa hoa múa” Võ Thị Ngọc Nữ đã kịp có những ngày tháng ý nghĩa cùng chàng quay phim Đỗ Hà. Điều đặc biệt ở chỗ, họ quen nhau và yêu nhau không phải khi Ngọc Nữ đang khỏe mạnh mà là ở thời điểm cô đang chạy chữa căn bệnh ung thư máu. Nhiều người đã gọi đây là câu chuyện tình yêu cổ tích giữa đời thường.
Sau một thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, Ngọc Nữ đã tạm biệt cuộc đời. Đằng sau sự ra đi của cô gái nghị lực ấy là một câu chuyện tình khiến hàng ngàn người rơi lệ.
Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về. Đến hẹn lại lên, giới trẻ Hà Nội lại đua nhau lên Hàng Mã để mua sắm, thưởng thức không khí trung thu và tranh thủ "tự sướng" để có những tấm hình thật ấn tượng.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, hai con người với những mảnh khuyết trên cơ thể đã cảm thấy “kia đúng là một nửa của đời mình”. Kỉ niệm tình yêu của họ, chỉ là những cái hôn vụng trộm, vội vàng…sau giờ học.
Với mỗi người Việt, trung thu là dịp Tết lớn thứ hai trong năm. Theo năm tháng, khi cuộc sống ngày một hiện đại hơn, thì ý nghĩa và giá trị văn hóa tết Trung thu cũng phát triển rộng hơn.
Yahoo Messenger đã là một thứ gì đó gắn liền với thời “trẻ trâu” của các 8x và 9x đời đầu.

Các tin bài khác