Nhóm doanh nhân trẻ làm việc ở Mỹ đang tích cực vận động chiến dịch A Better Future, nhằm quyên góp từ thiện hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực phòng chống, nạn buôn bán trẻ em hàn gắn vết thương của nạn nhân.


Thông tin từ Đại sứ quán Mỹ chiều ngày 8/4, cho biết, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ với chủ đề "Thúc đẩy tinh thần công dân tích cực, và chủ đề Doanh nghiệp xã hội và phát triển kinh tế."
Trong số các đồng minh của Mỹ ở châu Á chỉ có Nhật Bản, Australia và Hàn Quốc là có tiềm năng quân sự, số còn lại là quan hệ phụ thuộc.
Thượng nghị sỹ Park Geun Hye đã giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành ứng cử viên của đảng Saenuri cầm quyền tại Hàn Quốc trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/12.
Chính phủ Nhật Bản đang ở vào tình thế khó xử giữa một bên là tinh thần dân tộc chủ nghĩa đang lên cao trong nước và một bên là mong muốn giữ hòa khí với Trung Quốc.
Ngày 18/8, Syria và nhiều nước, tổ chức trên thế giới đã lên tiếng hoan nghênh quyết định của Liên hợp quốc bổ nhiệm nhà ngoại giao kỳ cựu người Algeria Lakhdar Brahimi làm Đại diện đặc biệt của Liên hợp quốc và Liên đoàn Arập (AL) phụ trách vấn đề Syria, thay cựu Tổng Thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan, người trước đó thông báo sẽ rời khỏi chức vụ này.
Ấn Độ đã bắt đầu xây dựng 18 tuyến đường hầm gần biên giới với Pakistan và Trung Quốc để nâng cao khả năng cơ động của quân đội.

Các tin bài khác