Nhóm doanh nhân trẻ làm việc ở Mỹ đang tích cực vận động chiến dịch A Better Future, nhằm quyên góp từ thiện hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực phòng chống, nạn buôn bán trẻ em hàn gắn vết thương của nạn nhân.


Thượng nghị sỹ Park Geun Hye đã giành chiến thắng trong cuộc đua trở thành ứng cử viên của đảng Saenuri cầm quyền tại Hàn Quốc trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 19/12.
Chính phủ Nhật Bản đang ở vào tình thế khó xử giữa một bên là tinh thần dân tộc chủ nghĩa đang lên cao trong nước và một bên là mong muốn giữ hòa khí với Trung Quốc.
Ngày 18/8, Syria và nhiều nước, tổ chức trên thế giới đã lên tiếng hoan nghênh quyết định của Liên hợp quốc bổ nhiệm nhà ngoại giao kỳ cựu người Algeria Lakhdar Brahimi làm Đại diện đặc biệt của Liên hợp quốc và Liên đoàn Arập (AL) phụ trách vấn đề Syria, thay cựu Tổng Thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan, người trước đó thông báo sẽ rời khỏi chức vụ này.
Ấn Độ đã bắt đầu xây dựng 18 tuyến đường hầm gần biên giới với Pakistan và Trung Quốc để nâng cao khả năng cơ động của quân đội.
Ngày 16/8, phát biểu trước Quốc hội nhân dịp kỷ niệm 67 năm Quốc khánh Indonesia (17/8/1945-17/8/2012), Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono đã khẳng định những thành công trong lĩnh vực đối ngoại của nước này, và cam kết tiếp tục những nỗ lực duy trì hòa bình và an ninh thế giới.
Theo một báo cáo mới của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), châu Á phải hành động ngay để mở ra hành trình xanh và các thành phố thân thiện với nguồn tài nguyên, nếu không sẽ phải đối mặt với một tương lai ảm đạm và một môi trường suy thoái.

Các tin bài khác