Web.ĐTN: Sáng ngày 22/7, các cơ sở đoàn của tỉnh Thái Bình đã đồng loạt ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ 7 năm 2018.


Nằm trong chuyến Hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương", diễn ra từ ngày 16/4 đến 25/4/2018, đoàn công tác do đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã đi thăm và làm việc với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang sinh sống và làm việc tại quần đảo Trường Sa.
Ngày 23/4, gần 200 đại biểu tham gia Hành trình "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp Bộ tư lệnh Hải quân tổ chức đã thăm và làm việc tại Nhà dàn DK1-17 trên thềm lục địa Việt Nam.
Web.ĐTN: Sáng ngày 22/4, tại Công viên 3/2 (Đường Lê Lợi, TP. Huế), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ ra quân Tình nguyện viên phục vụ Festival Huế 2018, chính thức bắt đầu hoạt động tình nguyện hỗ trợ tổ chức Festival Huế 2018.
Tối 22-4, đoàn Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương đã đến với những người lính ở điểm đảo Trường Sa, cùng giao lưu với quân và dân trên đảo trong chương trình văn nghệ 10 năm nghĩa tình.
Đây là lần thứ 10 liên tiếp Hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ tư lệnh Hải quân tổ chức.
Ngày 21/4, đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho chỉ huy trưởng và chính trị viên đảo Trường Sa Đông. Đây là một hoạt động trong chuyến 'Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2018.

Các tin bài khác