Web.ĐTN: Sáng 10/10, Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Gia Lai tổ chức tổng kết hoạt động hè cho thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên năm 2018.


Web.ĐTN: Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh vừa phối hợp tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác- Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" với sự tham gia của hơn 500 thanh niên, đoàn viên, y bác sĩ đến từ Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế, Đoàn trường Đại học Y Dược Huế và các Chi đoàn cơ sở Sở Y tế.
Web.ĐTN: Sáng 17.5, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức ra quân, phát động Chiến dịch Hè thanh niên tình nguyện 2011 với sự tham gia của hơn 2.000 sinh viên tình nguyện tại các trường Đại học, Cao đẳng và các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố.
Web.ĐTN: Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, mới đây Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ phát động ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2011 trong toàn Đại học.
Web.ĐTN: Công tác chăm lo cho trẻ em phát triển toàn diện luôn được Đảng, nhà nước ta quan tâm. Tại TP Cần Thơ, hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và cả cộng đồng. Nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, bất hạnh... đã được giúp đỡ, để các em vững bước vào đời, nhờ sự chung tay góp sức của toàn xã hội.
Web.ĐTN: Ngày 14/5/2011, Đoàn trường Đại Học Y Dược Cần Thơ phối hợp cùng Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho gần 1000 Sinh viên trường Đại Học Tây Đô.
Web.ĐTN: Với phương châm hành động “Thực chất, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả”, Chiến dịch hè thanh niên tình nguyện 2011 của Thành đoàn Hà Nội, Hội Sinh viên thành phố đã ra mắt với 17 Đội hình tình nguyện chuyên, trong đó có 02 đội hình mới lần đầu tiên được tổ chức: Đội hình “Hỗ trợ công tác bầu cử” và Hướng dẫn ATGT đường sắt”.

Các tin bài khác