Web.ĐTN: Sáng 10/10, Ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Gia Lai tổ chức tổng kết hoạt động hè cho thanh thiếu nhi, học sinh, sinh viên năm 2018.


Web.ĐTN:Chiều ngày 31/10/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Ban Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Sóc Trăng tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Hồng Thương là gia đình chính sách tại ấp Bình Hòa, xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên.
Web.ĐTN: Sau 4 ngày tổ chức, với 17 điểm lấy máu tập trung tại Hà Nội và TPHCM và một số tỉnh lân cận, Ngày hội hiến máu tình nguyện Khối Doanh nghiệp T.Ư năm 2017 đã thu hút trên 8.000 cán bộ đoàn viên thanh niên tham gia và hiến được 5.253 đơn vị máu.
Web.ĐTN: Ngày 29/10, tại trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Đoàn khối các cơ quan Trung ương đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng trao em” lần thứ VIII.
Web.ĐTN: Tiếp tục hành trình nhân ái, trong thời gian 2 ngày 26 và 27/10, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa phối hợp với Báo Tiền Phong và Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã đến nhiều nơi trên địa bàn Thanh Hóa thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại về người và của do mưa lũ hồi đầu tháng 10 gây ra.
Web.ĐTN: Nam Định là một trong những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề sau trận mưa lũ vừa qua. Trên địa bàn huyện Ý Yên có 3 xã bị ảnh hưởng nghiêm trọng là Yên Bằng, Yên Khang, Yên Phúc.
Web.ĐTN: Sáng 26/10, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ thanh thiếu nhi và nhân dân các huyện ngoại thành bị ngập lụt do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới vừa qua.

Các tin bài khác