Các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của tuổi trẻ TP.HCM suốt chặng đường 25 năm qua đã ghi những dấu ấn sâu đậm, tập hợp được nhiều đối tượng thanh niên, mang lại hiệu quả lớn, nhiều ý nghĩa, trở thành “cái nôi” của phong trào thanh niên tình nguyện thời kỳ đổi mới.


Web.ĐTN: Trong thời gian 2 ngày 21 và 22/10, BTV Tỉnh đoàn đã chỉ đạo thành lập 10 đội tình thanh niên tình nguyện cấp tỉnh chi viện cho 5 huyện Nông Cống, Thạch Thành, Yên Định, Hà Trung, Thọ Xuân nhằm giúp nhân dân vùng lũ trong công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường.
Web.ĐTN: Chiều 21/10, tại Sân vận động Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh tổ chức phát động Chương trình “Ủng hộ đồng bào vùng lũ” năm 2017.
Web.ĐTN: Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, trong những ngày qua để khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Ban Thường vụ các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc huy động tối đa các đội thanh niên xung kích tình nguyện tổ chức khơi thông dòng chảy, gặt lúa giúp nhân dân, ứng phó với thiên tai.
Web.ĐTN: Tính đến ngày 16/10/2017, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã kêu gọi hỗ trợ được trên 5.000 phần quà, trị giá gần 4 tỷ đồng chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ.
Web.ĐTN: Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới diễn ra từ ngày 9/10 - 11/10/2017, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa bị ngập lụt và chia cắt, cuộc sống của nhân dân hết sức khó khăn, nhất là thiếu thốn về lương thực, thực phẩm thiết yếu... Trước tình hình đó, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã kịp thời tổ chức các hoạt động góp phần giúp nhân dân vùng lũ vượt qua khó khăn.
Chiều 15/10, Đoàn cán bộ của thành đoàn Hà Nội do đồng chí Nguyễn Đình Khuê – Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà tới bà con nhân dân huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Địa phương đang bị mắc kẹt trong nước lũ.

Các tin bài khác