Web.ĐTN: Đoàn công tác Tỉnh Đoàn An Giang do đồng chí Lâm Thành Sĩ - Bí thư Tỉnh Đoàn làm Trưởng đoàn phối hợp với Chi Cục đăng kiểm An Giang; Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy - Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho Đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ người dân trong mùa lũ và các em học sinh; các điểm giữ trẻ em mùa lũ trên địa bàn 02 xã Vĩnh Hội Đông và Phú Hội, thuộc huyện đầu nguồn An Phú.


Web.ĐTN: Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã xây dựng nhiều mô hình hay, sáng tạo nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các em nhỏ và người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Web.ĐTN: Do ảnh hưởng của bão số 4, miền Tây Nghệ An xuất hiện mưa to đến rất to gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản. Tính đến nay có 05 người chết, một số cầu tràn đã chìm sâu trong nước, gây nguy hiểm cho người dân khi tham gia giao thông. Nhiều công trình, nhà dân, khu dân cư cũng ngập lụt.
Web.ĐTN: Tại khu vực hồ Nguyễn Du (Phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên), Tỉnh Đoàn đã tổ chức Lễ phát động ra quân tuổi trẻ An Giang xây dựng Đô thị văn minh năm 2018 và trao Quyết định thành lập Đội hình “Tri thức trẻ” tham gia hỗ trợ chuyển giao khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp.
Các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của tuổi trẻ TP.HCM suốt chặng đường 25 năm qua đã ghi những dấu ấn sâu đậm, tập hợp được nhiều đối tượng thanh niên, mang lại hiệu quả lớn, nhiều ý nghĩa, trở thành “cái nôi” của phong trào thanh niên tình nguyện thời kỳ đổi mới.
Web.ĐTN: Ngày 8/8, tại Nhà thi đấu Thể thao thuộc khu nhà công vụ Khí - Điện - Đạm Cà Mau; Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Phân bón - Dầu khí Cà Mau và Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội Hiến máu Nhân đạo năm 2018.
Web.ĐTN: Do mưa lớn kéo dài dẫn đến sạt lở đất gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại một số xã của huyện Phong Thổ, sáng ngày 4/8, đoàn công tác của Tỉnh đoàn Lai Châu do đồng chí Sùng A Nủ - Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ gia đình bị ảnh hưởng tại bản Xin Chải, xã Mù Sang.

Các tin bài khác