Web.ĐTN: Sáng ngày 21/5, Bí thư Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cùng đoàn công tác đã có buổi khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) tại tỉnh Hà Tĩnh.


Web.ĐTN: Tại Sân vận động tự do Huế, Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 15.000 người, trong đó có hơn 8.500 ĐVTN, học sinh,sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh.
Web.ĐTN: Sáng 22/5, đồng chí Bùi Quang Huy - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Tỉnh đoàn Hải Dương về kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X).
Web.ĐTN: Ngày 21/5, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Tin học trẻ thành phố, năm học 2017 - 2018.
Web.ĐTN: Nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ và ngăn chặn rác thải nhựa trên biển vì một đại dương khỏe mạnh hơn, cho một tương lai tốt đẹp hơn.
Web.ĐTN: Tại Hội trường Trường Chính trị Trần Phú (TP. Hà Tĩnh), BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức bế mạc và trao chứng nhận cho các học viên Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Đoàn năm 2018.
Web,ĐTN: Sáng ngày 18/5, tại Khu di tích lịch sử TNXP Ngã ba Đồng Lộc; Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viễn thông (VNPT) Hà Tĩnh tiến hành tổng kết và trao giải cho các cá nhân, tập thể đã đạt giải trong Cuộc thi Tìm hiểu 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc.

Các tin bài khác
Xem nhiều nhất