Web.ĐTN: Tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn Hải Phòng đã tổ chức Khai mạc và Sơ khảo của Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi cấp thành phố năm 2018.


Web.ĐTN: Sáng 02/6, tại TP.HCM, Trung ương Đoàn đã tổ chức Tọa đàm đánh giá kết quả 10 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết số 25- NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn đã chủ trì buổi tọa đàm.
Web.ĐTN: Thời gian tham gia Chiến dịch sẽ là những ngày tháng trải nghiệm đáng nhớ cho mỗi bạn trẻ, sẽ mang lại cho các bạn những giá trị để cuộc sống của mình tốt đẹp hơn và điều quan trọng đó là các bạn sẽ để lại những đóng góp thiết thực cho người dân tại địa bàn nơi các bạn đến.
Web.ĐTN: Lễ Tổng kết và Trao giải cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2018 (MOSWC 2018) tại Việt Nam đã diễn ra sáng 30/5, tại Hà Nội.
Web.ĐTN: Từ ngày 15/3 đến 23/5/2018, các Tổ công tác của Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế đã hoàn thành chương trình công tác kiểm tra 152 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
Web.ĐTN: Ngày 25/5, Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân; tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu lần thứ IV năm 2018” và “Thanh niên công nhân lao động, sản xuất giỏi”.
Sáng ngày 27/5, Hội nghị Ban Thường vụ Trung ương Đoàn lần thứ ba, Khoá XI họp tại Côn Đảo, đã thảo luận cho ý kiến dự thảo các văn bản quan trọng liên quan đến giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống; chăm sóc bảo vệ thiếu niên, nhi đồng; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Các tin bài khác