Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Yên Bái: Trên 300 học viên được tập huấn “Văn hóa Doanh nghiệp – Văn hóa giao tiếp”

Web.ĐTN: Ngày 8/9, tại trung tâm Hoạt động TTN tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn “Văn hoá Doanh nghiệp – Văn hoá giao tiếp” cho các học viên là lãnh đạo các cơ quan, tổ chức; Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phó phòng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
09/09/2013 01:50 1570
Trong bối cảnh hiện nay, văn hóa đã thực sự trở thành một sức mạnh quan trọng của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp và mỗi quốc gia. Văn hoá doanh nghiệp giúp nhân viên thấy rõ mục tiêu, định hướng và bản chất công việc mình làm, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp đưa doanh nghiệp ngày một phát triển.

a
Toàn cảnh buổi tập huấn

Phát biểu khai mạc, anh Bùi Thanh Dân – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh khẳng định: “Văn hoá doanh nghiệp có vị trí và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, bởi bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hoá, ngôn ngữ, tư liệu, thông tin thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại”.

Bằng phương pháp giảng dạy sáng tạo, kết hợp lý thuyết kinh nghiệm và thực tiễn, tiến sỹ Phạm Văn Phổ - Viện trưởng Viên kinh doanh Hà Nội đã mang đến cho người nghe nhiều khám phá mới mẻ với các nội dung: Văn hóa doanh nghiệp và sự trường tồn; Các giá trị hợp thành văn hóa doanh nghiệp; Thể chế hoạt động của doanh nghiệp và Hệ thống quan hệ giao tiếp, ứng xử.

Thông qua tập huấn đã giúp các học viên ý thức được bản thân trong mỗi việc làm, lời nói, hành xử thông qua những chi tiết nhỏ như: một nụ cười, một sự chu đáo, một sự cẩn thận, một trách nhiệm, một sự thân thiện, một sự giúp đỡ…. Tất cả những yếu tố tuy nhỏ đó sẽ giúp mỗi doanh nghiệp có được hình ảnh đẹp hơn trước người khác và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026): Giá trị lịch sử và sức sống trường tồn của khát vọng độc lập dân tộc

Ngày 5/6/1911, từ Bến cảng Nhà Rồng (Sài Gòn-Gia Định), người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành lên tàu Amiral Latouche-Tréville rời Tổ quốc, bắt đầu hành trình tìm đường cứu nước kéo dài gần 30 năm.

05/06/2026

Tuổi trẻ Khánh Hòa xung kích hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026

ĐTN: Sáng ngày 01/6, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và tệ nạn ma tuý - thực hiện tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2026.

02/06/2026

Khánh Hòa: Chào cờ tháng 6 và phát động hoạt động hè, Tháng hành động vì trẻ em

ĐTN: Sáng 01/62026 tại Quảng trường 2 tháng 4 (phường Nha Trang), Tỉnh đoàn - Sở Y tế - Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức Lễ chào cờ tháng 6, gắn với phát động hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2026 với chủ đề “Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số”.

02/06/2026

Hải Phòng: Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy

ĐTN: Sáng ngày 28/5/2026, tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề “Chung một quyết tâm – vì thành phố không ma tuý”.

29/05/2026

Trao Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho nam sinh lớp 9 cứu người đuối nước tại Hà Tĩnh

Trung ương Đoàn đã quyết định trao tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho em Chu Văn Tuấn Vũ, học sinh lớp 9C, Trường THCS Cẩm Dương (Hà Tĩnh) vì hành động cứu người bất chấp nguy hiểm.

26/05/2026

Tuổi trẻ Lai Châu nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết

ĐTN: Ngày 24/5/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Plan vùng Lai Châu tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thanh niên với phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết” trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026. 

25/05/2026