Đây là một trong chuỗi các hoạt động trong chương trình Ngày Thanh niên cùng hành động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngôi Nhà Nhân ái được thiết kế xây dựng theo mẫu xây nhà cấp 4, kinh phí do Tỉnh đoàn Trà Vinh vận động Công ty Xổ số kiến thiết Lâm Đồng hỗ trợ 40 triệu đồng.

Khởi công Nhà nhân ái Công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Công trình Nhà nhân ái thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, của thế hệ trẻ; đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, giúp gia đình có hoàn cảnh khó khăn được ổn định cuộc sống. Đây cũng là một trong các công trình thanh niên của tuổi trẻ Trà Vinh chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Chiều cùng ngày 03/02, đại diện Lãnh đạo Tỉnh đoàn Trà Vinh đã đến gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà cho các bạn sinh viên xa nhà đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh không có điều kiện về quê ăn Tết Nguyên đán năm 2021.

Tặng quà cho các bạn sinh viên xa nhà đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh không về quê ăn Tết
Trong không khí thân mật, rộn rã của ngày giáp Tết, Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 phần quà cho các bạn sinh viên. Đồng thời, cũng không quên dặn dò các bạn về việc giữ gìn an ninh trật tự, an toàn, đặc biệt là các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để có một cái Tết vui tươi, lành mạnh.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Tỉnh đoàn được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với các bạn sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết, chia sẻ nỗi nhớ nhà và người thân, chăm lo cho các bạn có một cái Tết xa nhà đầy đủ hơn.
Băng bùn, vượt suối dựng lại nhà cho người dân Sơn La sau mưa lũ, sạt lở
Những ngày qua, mưa lũ, sạt lở tại các xã Mường La và Ngọc Chiến (tỉnh Sơn La) gây thiệt hại nhà cửa, hệ thống giao thông rất nặng nề. Ngay sau thiên tai, lực lượng Quân đội, Công an và Đoàn Thanh niên đã khẩn trương giúp dân di dời tài sản, dọn dẹp bùn đất, khôi phục giao thông, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.
20/07/2026Thanh niên dốc sức giúp dân Mường Than khắc phục hậu quả lũ quét
Đoàn viên thanh niên trong nhiều xã của tỉnh Lai Châu đã có mặt tại các địa điểm bị thiệt hại nặng trên địa bàn xã Mường Than để giúp người dân khắc phục hậu quả.
20/07/2026Tuổi trẻ Trung ương Đoàn chào cờ 'Tôi yêu Tổ quốc tôi', trao nguồn lực xã biên giới
Trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2026, Đoàn cơ sở Ban Công tác Thanh thiếu nhi đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa tại xã biên giới Cần Yên, Cao Bằng. Điểm nhấn là lễ chào cờ thiêng liêng bên cột mốc 626 và chương trình trao tặng nguồn lực tới học sinh, người dân vùng biên.
20/07/2026Tuổi trẻ Trung ương Đoàn chào cờ 'Tôi yêu Tổ quốc tôi', trao nguồn lực xã biên giới
Trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2026, Đoàn cơ sở Ban Công tác Thanh thiếu nhi đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa tại xã biên giới Cần Yên, Cao Bằng. Điểm nhấn là lễ chào cờ thiêng liêng bên cột mốc 626 và chương trình trao tặng nguồn lực tới học sinh, người dân vùng biên.
20/07/2026Tuổi trẻ Hải Phòng đồng hành cùng nhân dân xã Biên giới A Lưới 1, TP. Huế
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031; trong các ngày từ 02-04/7/2026, tại thôn A Năm, xã A Lưới 1, thành phố Huế, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp cùng Thành đoàn Huế tổ chức Chương trình Ký kết phối hợp triển khai Đề án “Tuổi trẻ Việt Nam đồng hành với thanh thiếu nhi vùng biên giới giai đoạn 2025 - 2030” và khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng đường biên”.
06/07/2026'Áo xanh' Thủ đô hỗ trợ thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ
Những ngày cuối tháng 6, tuổi trẻ xã Tam Hưng, Đông Anh (Hà Nội) tham gia hoạt động tình nguyện đặc biệt là hỗ trợ lực lượng chức năng thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin. Đây không chỉ là nhiệm vụ, mà là mệnh lệnh từ trái tim trên hành trình tri ân những người đã ngã xuống vì Tổ quốc.
01/07/2026