Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức chiến dịch “50 ngày bầu chọn cho Vịnh Hạ Long”

Web.ĐTN: Để góp phần đưa Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, sáng 20-9, tại TP Hạ Long, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức chiến dịch “50 ngày bầu chọn cho Vịnh Hạ Long” trong các cấp bộ Đoàn toàn tỉnh.
21/09/2011 00:56 3772
Với phương châm: “Mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh 1 phiếu bầu chọn cho Vịnh Hạ Long”; vận động gia đình, người thân, nhân dân trong và ngoài tỉnh, du khách du lịch trong và ngoài nước, du học sinh nước ngoài bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, chiến dịch “50 ngày bầu chọn cho Vịnh Hạ Long” trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới được tổ chức từ ngày 20-9 đến ngày 10-11-2011.
Đoàn viên, thanh niên Cơ quan Tỉnh Đoàn tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.
Đoàn viên, thanh niên Cơ quan Tỉnh Đoàn tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.


Lễ phát động chiến dịch được tổ chức đồng loạt tại tất cả các địa phương trong toàn tỉnh gắn với đó là hoạt động tập huấn, hướng dẫn cách thức bầu chọn, tổ chức bầu chọn, bầu chọn trực tiếp… Trong suốt thời gian tổ chức chiến dịch, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiến hành thành lập các điểm bầu chọn tại 165 điểm truy cập internet do thanh niên quản lý, các điểm văn hóa xã, các trường học, xí nghiệp, bến tàu, cửa khẩu… để tạo điều kiện thuận lợi cho cho thanh, thiếu nhi, nhân dân, khách du lịch trong và ngoài nước trong quá trình bầu chọn.
Đồng thời, tập huấn cho cán bộ và tình nguyện viên làm công tác bầu chọn, tổ chức đoàn công tác cấp tỉnh tổ chức tuyên truyền bầu chọn Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới tại một số trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh.

Hai hình thức bầu chọn chính được sử dụng trong chiến dịch là bầu chọn qua trang web: http://new7wonder.com và bầu chọn qua điện thoại.

Ngay sau khi phát động chiến dịch, Cơ quan Tỉnh Đoàn và Đoàn Thanh niên ở nhiều địa phương, đơn vị, trường học như Thành Đoàn Uông Bí, Trường THPT Chuyên Hạ Long, Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên tỉnh… đã tổ chức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa cuộc vận động bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới sẽ kết thúc, với sự tham dự bầu chọn của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh, chiến dịch “50 ngày bầu chọn cho Vịnh Hạ Long” hướng tới mục tiêu đạt được nhiều phiếu bầu chọn cho Vịnh trong giai đoạn nước rút của cuộc vận động, tiếp tục khẳng định vai trò của thanh, thiếu niên trong cuộc vận động bầu chọn, góp phần đưa Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

01:

TIN KHÁC

Xem thêm

Dấu ấn bản lĩnh, trí tuệ Việt từ bản làng đến trường quốc tế

Không chỉ sở hữu những thành tích đáng nể, ba đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025: Mùa A Thi, TS Nguyễn Phạm Nhất Thiên Minh và Trần Minh Hoàng đã chia sẻ câu chuyện đầy cảm hứng về bản lĩnh, lòng quả cảm, sự kiên trì và tư duy hội nhập của thế hệ trẻ Việt Nam.

17/03/2026

Đã xét chọn 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025

Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025 họp đánh giá kỹ lưỡng, các thành viên đã bỏ phiếu để bình chọn ra 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và 9 Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng.

17/03/2026

Sửa đổi, bổ sung Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá sau 13 năm triển khai

ĐTN: Sáng 9/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

09/03/2026

Bí thư TW Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang thăm nguyên Chủ tịch nước và Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 6/3, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TW, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của TW Đoàn đến thăm nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Nhành tại TPHCM.

06/03/2026

Đồng Tháp: Lan tỏa nghĩa tình – Tiếp lửa thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc

Ngày 04/3/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp cùng Mobifone Đồng Tháp tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, đồng thời trao tặng quà cho gia đình chính sách và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có tân binh nhập ngũ trên địa bàn tỉnh.

05/03/2026

Vĩnh Long: Hơn 1.000 cán bộ, ĐVTN tham gia Hội trại tòng quân

Ngày 04/3/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Long tổ chức đồng loạt “Hội trại tòng quân” năm 2026 tại 09 điểm trên địa bàn tỉnh, tạo khí thế sôi nổi, trang trọng trước thềm Lễ giao nhận quân năm 2026.

05/03/2026