
BTC trao quà cho 10 hộ gia đình chính sách khó khăn
Tham dự chương trình có hơn 50 thành viên của Hội LHTN 4 công ty cao su, các đội nhóm tình nguyện và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh.
Tại chương trình, đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ, trao tặng một mô hình cho thanh niên khó khăn phát triển kinh tế trị giá 5 triệu đồng, trao 1 mô hình cây ăn trái cho TN xã Krong trị giá 3 triệu đồng.
Ngoài ra Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân trên địa bàn của xã. Trong dịp này các câu lạc bộ tình nguyện của huyện IagRai, Kbang, Thị xã An Khê và Thành phố Pleiku đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và nhân dân trong xã, tổ chức gian hàng o đồng cho bà con dân làng với tổng trị giá hơn 15 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm giúp các hộ nghèo, gia đình khó khăn tại vùng căn cứ Cách mạng của tỉnh có thêm điều kiện để cuộc sống ấm áp, đủ đầy hơn. Những phần quà bằng vật chất tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng, tình cảm của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với công tác an sinh xã hội, mong muốn có những cuộc sống đầm ấm đến với mọi người, nhất là vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Đổi mới phong trào 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' theo hướng tác động xã hội rõ ràng
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Kim Quy đề nghị Tuyên Quang đổi mới phong trào 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' theo hướng thiết thực, có sản phẩm cụ thể và tác động xã hội rõ ràng.
16/07/2026'Tôi yêu Tổ quốc tôi' bồi đắp lòng yêu nước, chăm lo cho người dân vùng biên
Trong không gian linh thiêng của cột cờ quốc gia, các cán bộ hội, hội viên, thanh niên cùng cất vang quốc ca, hội ca và hô vang khẩu hiệu "Vì Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh và văn minh - Thanh niên tiến!".
13/07/2026Thầy thuốc trẻ khám miễn phí cho hàng nghìn người dân
Trong hai ngày 11 và 12/7, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Y tế và chính quyền địa phương tổ chức liên tiếp hai chương trình khám sức khỏe quy mô lớn tại thành phố Huế và Đồng Nai.
13/07/2026Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029
Sáng 7/7, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029 diễn ra phiên trọng thể. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn được tín nhiệm cử giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long khóa I.
07/07/2026Hà Nội kiện toàn tổ chức thanh niên theo địa bàn mới
Sáng 3.7, Hội nghị đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.Hà Nội năm 2026 diễn ra với sự tham dự của 300 đại biểu tiêu biểu trên các lĩnh vực, đại diện cho 126 cơ sở Hội xã, phường và 11 hội, câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trực thuộc, đại diện cho gần 3 triệu thanh niên thủ đô.
03/07/2026Thanh niên Gia Lai tiên phong trên 5 lĩnh vực lớn trong giai đoạn phát triển mới
Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ I, lãnh đạo Trung ương Đoàn và UBND tỉnh nhấn mạnh yêu cầu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đổi mới theo hướng thực chất, đồng thời kỳ vọng thanh niên Gia Lai phát huy vai trò tiên phong trên 5 lĩnh vực trọng tâm, góp phần đưa tỉnh phát triển sau sáp nhập.
29/06/2026