Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Ra mắt CLB Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp

Web.ĐTN: Ngày 28/7, trong khuôn khổ hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại Đồng Tháp, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp phối hợp Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp.
29/07/2015 03:27 1822
Các thành viên CLB Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp ra mắt
Các thành viên CLB Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp ra mắt


CLB Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp thành lập nhằm xây dựng mối liên kết trong sản xuất kinh doanh, tăng giá trị hàng hóa nông sản. Đồng thời, tạo điều kiện cho thanh niên Đồng Tháp giới thiệu sản phẩm nông nghiệp, đặc sản địa phương đến đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh; tạo cơ hội giao lưu, kết nối, học hỏi mô hình sản xuất, kinh doanh cho các bạn thanh niên sản xuất và kinh doanh nông đặc sản địa phương.

CLB Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp gồm 14 thành viên là các bạn trẻ sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nông đặc sản địa phương, do anh Huỳnh Minh Thức – Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp làm chủ nhiệm, Ban chủ nhiệm CLB gồm 05 người. CLB Thanh niên với đặc sản Đồng Tháp sẽ kết nối với các CLB thanh niên với đặc sản địa phương ở các tỉnh, thành phố trong khu vực và cả nước, hỗ trợ thanh niên kinh doanh nông đặc sản hiệu quả.

Dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp và Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ Doanh nghiệp cũng đã trao 04 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Giao lưu chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Lá phổi xanh - Sống an lành”

ĐTN: Triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam; Hưởng ứng Ngày sức khỏe thế giới 7/4 và Ngày sức khỏe toàn dân năm 2026; chiều 6/4, Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Linh tổ chức chương trình Giao lưu Thanh niên tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe năm 2026 với chủ đề “Lá phổi xanh – Sống an lành”.

06/04/2026

Hơn 10.000 người dân sẽ được khám sàng lọc bệnh miễn phí tại Ngày hội sức khỏe sẽ diễn ra vào ngày 5/4 tại Hà Nội

ĐTN: Ngày hội sức khỏe được tổ chức tại khu vực phố đi bộ Trần Nhân Tông và trong Công viên Thống Nhất (phường Hai Bà Trưng, Hà Nội), dự kiến từ 7h00 đến 16h00 là hoạt động nổi bật trong tuần lễ cao điểm Ngày Sức khỏe Toàn dân do Cục Phòng bệnh, Cục quản lý khám chữa bệnh- Bộ Y tế và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức.  

03/04/2026

Kỷ lục hơn 500 đội tranh tài giải bóng đá thanh niên

Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam khởi tranh tại sân cỏ Hà Nội với kỷ lục về số đội tham gia tranh tài. Điều lệ và thời gian thi đấu theo của mỗi trận càng tăng thêm tính sôi động, gay cấn.

30/03/2026

Những người trẻ không đầu hàng số phận

Một cô giáo mất chân sau tai nạn giao thông, một chàng trai không chân vẫn theo đuổi thể thao và đạt thành tích cao, một Tiktoker từng muốn trốn khỏi cuộc đời… Ba câu chuyện đời khác nhau nhưng gặp nhau ở một điểm: Họ không để khiếm khuyết định nghĩa cuộc đời mình. Họ là nhân vật chính, cùng nhau sẻ chia khát vọng tọa đàm “Thanh niên khuyết tật trong kỷ nguyên mới” thuộc INSPIRE FEST 2026 diễn ra tại TPHCM

17/03/2026

Lan tỏa từ trái tim: Tiếp thêm động lực cho thanh niên công nhân

Hàng trăm thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp phía bắc TP.HCM đã tham gia chương trình "Đồng hành cùng thanh niên công nhân", với nhiều hoạt động văn hóa, giao lưu và trao tặng quà ý nghĩa. 

13/03/2026

Trung ương Đoàn phối hợp khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân

Chiều 5.3, nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên 2026, TW Đoàn phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân xã Phước Thành (TP.HCM).

05/03/2026