
Bí thư Tỉnh Đoàn Phan Xuân Hạnh trao bảng tượng trưng hỗ trợ gạo cho lãnh đạo thị xã Đông Hòa.
Thời gian triển khai vận hành mô hình ATM gạo tại thị xã Đông Hòa sẽ diễn ra trong vòng 20 ngày kể từ ngày 26/7/2021 với số lượng gạo được huy động ban đầu 06 tấn và sẽ tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội đóng góp. Mỗi lần lấy gạo máy sẽ cấp phát từ 05 - 10kg. Chương trình nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị gồm: Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Yên và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.
Nhân dịp này, Thị Đoàn Đông Hòa cũng đã huy động được 400 suất quà nhu yếu phẩm thiết yếu, trị giá 120.000 đồng/suất để tặng kèm theo cho người dân đến nhận gạo.
Đây là Công trình thanh niên thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh nhà trong huy động nguồn lực và tổ chức các hoạt động hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp trên địa bàn tỉnh.
Trong thời gian một tháng qua, Chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” được Tỉnh đoàn Phú Yên triển khai sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: vận động, trao tặng hỗ trợ các trang thiết bị bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, quà, suất cơm miễn phí, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu… cho các lực lượng tuyến đấu tham gia chống dịch, các khu cách ly, phong tỏa, bệnh viện dã chiến và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng.
Hiện thực hóa 25.000 ý tưởng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026 đặt mục tiêu tổ chức cho 10 triệu lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức; hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa 25 nghìn ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên...
15/04/2026Hành trình gần 30 năm hiến máu cứu người
Gần 30 năm qua, tại TP.Cần Thơ có một tập thể âm thầm gìn giữ và lan tỏa tinh thần nhân ái bằng việc hiến máu tình nguyện.
31/03/2026Trung ương Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh tại các xã vùng sâu của Gia Lai
Tối 3.3, Đoàn công tác của TW Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh ý nghĩa tại 2 xã Ia Dreh và Uar, thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai, góp phần chăm lo đời sống người dân và thanh thiếu nhi địa phương.
04/03/2026Tuổi trẻ Lâm Đồng triển khai chương trình Xuân tình nguyện năm 2026- Hướng về Trường Sa thân yêu
ĐTN: Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với biển đảo quê hương, ngày 05/01/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng nông sản và các nhu yếu phẩm cho quân và dân Đặc khu Trường Sa.
06/01/2026Choáng ngợp và xúc động với gần 70.000 người trẻ chọn đi tình nguyện ngày xuân
Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên, sum họp, nhưng thật choáng ngợp với gần 70.000 thanh niên, sinh viên, học sinh TP.HCM chọn tham gia đi tình nguyện. Mang theo tinh thần, nhiệt huyết sẻ chia, các bạn háo hức tham gia đi tình nguyện ngày xuân như là… đi hội.
05/01/2026Miễn phí 4.230 vé xe ô tô hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết
ĐTN: Nhằm tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn, sẻ chia khó khăn và tiếp sức hành trình trở về quê đón Tết cho người lao động xa nhà, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2026.
30/12/2025