Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Phú Yên: "Rau xanh mùa Covid" san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch

ĐTN: Ngày 21/7, Tỉnh Đoàn Phú Yên phối hợp Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức Chương trình "Rau xanh mùa COVID" san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch hỗ trợ nông sản cho nhân dân trong vùng cách ly, phong tỏa, các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
21/07/2021 07:47 1535

Bí thư Tỉnh Đoàn Phan Xuân Hạnh trao nông sản cho Thành Đoàn Tuy Hòa để gửi đến người dân trong vùng cách ly, phong tỏa.

Theo đó, chương trình sẽ được hàng chục tình nguyện viên vận chuyển 30 tấn nông sản rau củ quả các loại như: bầu, bí, chuối xanh, rau bắp cải… của tỉnh Lâm Đồng đến với bà con nhân dân trong vùng cách ly, phong tỏa, các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Phú Yên, đã có nhiều khu vực bị phong tỏa, cách ly, đã có nhiều người tiếp xúc gần phải bị cách ly tập trung, đời sống của bà con Nhân dân gặp nhiều khó khăn, lương thực thực phẩm, các nguồn rau xanh, củ quả đều khan hiếm hàng và giá cả tăng cao. Cùng với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bằng tất cả tình cảm, trách nhiệm, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chương trình nhằm chia sẻ, động viên, cùng chính quyền và người dân tỉnh Phú Yên sớm vượt qua đại dịch.

Nông sản được các tình nguyện viên phân chia thành từng bì riêng để phân phát cho người dân.
 

Chương trình nhận được sự hỗ trợ của Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, các doanh nghiệp, tuổi trẻ và Nhân dân tỉnh Lâm Đồng dành cho nhân dân Phú Yên và sự đồng hành hỗ trợ vận chuyển của Công ty Vận tải Hồng Sơn.

Bảo Kính

Hiện thực hóa 25.000 ý tưởng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026 đặt mục tiêu tổ chức cho 10 triệu lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức; hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa 25 nghìn ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên...  

15/04/2026

Hành trình gần 30 năm hiến máu cứu người

Gần 30 năm qua, tại TP.Cần Thơ có một tập thể âm thầm gìn giữ và lan tỏa tinh thần nhân ái bằng việc hiến máu tình nguyện.

31/03/2026

Trung ương Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh tại các xã vùng sâu của Gia Lai

Tối 3.3, Đoàn công tác của TW Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh ý nghĩa tại 2 xã Ia Dreh và Uar, thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai, góp phần chăm lo đời sống người dân và thanh thiếu nhi địa phương.

04/03/2026

Tuổi trẻ Lâm Đồng triển khai chương trình Xuân tình nguyện năm 2026- Hướng về Trường Sa thân yêu

ĐTN: Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với biển đảo quê hương, ngày 05/01/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng nông sản và các nhu yếu phẩm cho quân và dân Đặc khu Trường Sa.

06/01/2026

Choáng ngợp và xúc động với gần 70.000 người trẻ chọn đi tình nguyện ngày xuân

Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên, sum họp, nhưng thật choáng ngợp với gần 70.000 thanh niên, sinh viên, học sinh TP.HCM chọn tham gia đi tình nguyện. Mang theo tinh thần, nhiệt huyết sẻ chia, các bạn háo hức tham gia đi tình nguyện ngày xuân như là… đi hội.

05/01/2026

Miễn phí 4.230 vé xe ô tô hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

ĐTN: Nhằm tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn, sẻ chia khó khăn và tiếp sức hành trình trở về quê đón Tết cho người lao động xa nhà, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2026.

30/12/2025