Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Nghệ An: Phối hợp tổ chức ra quân phát quang hành lang lưới điện trên địa bàn toàn tỉnh

Web.ĐTN: Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Công ty Điện lực Nghệ An giai đoạn 2014-2015, phát huy vai trò xung kích của ĐVTN trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 02/8/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức hoạt động ra quân phát quang hành lang các tuyến đường dây điện trên địa bàn toàn tỉnh.
04/08/2014 03:07 1588

Web.ĐTN: Thực hiện chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Công ty Điện lực Nghệ An giai đoạn 2014-2015, phát huy vai trò xung kích của ĐVTN trong việc tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Ngày 02/8/2014, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty Điện lực Nghệ An tổ chức hoạt động ra quân phát quang hành lang các tuyến đường dây điện trên địa bàn toàn tỉnh.
ĐVTN tham gia phát quang các tuyến đường dây điện


Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thiết thực nhằm đảm bảo an toàn hành lang lưới điện, hạn chế tối đa các thiệt hại về người, tài sản, cũng như tình trạng mất điện kéo dài do mưa, bão gây ra trong mùa mưa bão sắp tới.

Trước khi tổ chức ra quân phát quang hành lang các tuyến đường dây điện, ngày 01/8/2014, các ĐVTN đã được cán bộ Điện lực phổ biến các quy trình về an toàn lao động khi tham gia phát quang các đường dây lưới điện, yêu cầu mọi người tham gia phải chấp hành nghiêm túc, không chủ quan và tất cả các điểm phát quang thì phải có ít nhất 02 cán bộ Điện lực phối hợp triển khai thực hiện.

Tham gia hoạt động có gần 1.000 ĐVTN và cán bộ ngành Điện lực, hoạt động đã được phối hợp triển khai thành công và được nhân dân ủng hộ và đồng tình cao. Một số đơn vị triển khai làm tốt như: Huyện Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Yên Thành, Quế Phong, Tương Dương… Thông qua hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền cho ĐVTN và nhân dân có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ an toàn hành lang các tuyến đường điện trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội LHTN cấp huyện và hướng tới Đại hội Hội LHTN tỉnh Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2014-2019.

Tuổi trẻ Hải Phòng đồng hành cùng nhân dân xã Biên giới A Lưới 1, TP. Huế

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031; trong các ngày từ 02-04/7/2026, tại thôn A Năm, xã A Lưới 1, thành phố Huế, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp cùng Thành đoàn Huế tổ chức Chương trình Ký kết phối hợp triển khai Đề án “Tuổi trẻ Việt Nam đồng hành với thanh thiếu nhi vùng biên giới giai đoạn 2025 - 2030” và khánh thành Công trình thanh niên “Thắp sáng đường biên”.

06/07/2026

'Áo xanh' Thủ đô hỗ trợ thu nhận mẫu ADN thân nhân liệt sĩ

Những ngày cuối tháng 6, tuổi trẻ xã Tam Hưng, Đông Anh (Hà Nội) tham gia hoạt động tình nguyện đặc biệt là hỗ trợ lực lượng chức năng thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin. Đây không chỉ là nhiệm vụ, mà là mệnh lệnh từ trái tim trên hành trình tri ân những người đã ngã xuống vì Tổ quốc.

01/07/2026

Tuổi trẻ Đồng Tháp đồng loạt ra quân "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ 2 năm 2026

ĐTN: Ngày 24/5/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II tại 100% Đoàn xã, phường và Đoàn trực thuộc với sự tham gia của hơn 3400 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. 

27/05/2026

Trung ương Đoàn ra quân Ngày chủ nhật xanh toàn quốc năm 2026

Ngày 24/5, tại Đà Nẵng, Trung ương Đoàn tổ chức chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ II năm 2026 với sự tham gia của 1.000 đoàn viên thanh niên.

24/05/2026

Thanh niên giúp dân di dời, triển khai các dự án trọng điểm ở Hà Nội

Hưởng ứng chủ trương đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã triển khai nhiều đội hình tình nguyện hỗ trợ người dân di dời chỗ ở, bàn giao mặt bằng phục vụ thi công các công trình phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô.

06/05/2026

Hiện thực hóa 25.000 ý tưởng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026 đặt mục tiêu tổ chức cho 10 triệu lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức; hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa 25 nghìn ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên...  

15/04/2026