Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Hơn 500 bạn trẻ tham gia Ngày hội quốc tế những người tình nguyện

Web.ĐTN: Sáng 1/12, tại trụ sở Hội Liên hiệp Thanh niên TPHCM, hơn 500 thanh niên đến từ 27 câu lạc bộ, đội, nhóm công tác xã hội trên địa bàn TP.HCM đã cùng tham gia ngày hội quốc tế những người tình nguyện lần 1 - 2013.
02/12/2013 07:53 1947
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho các nhóm tình nguyện; tạo điều kiện để các CLB, đội, nhóm tình nguyện có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kết nối nguồn lực để thực hiện các hoạt động vì cộng đồng.
Các thanh niên tình nguyện hào hứng tham gia ngày hội. (Ảnh: Thanh niên)

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: diễu hành xe đạp, hội chợ tình nguyện, triển lãm ảnh “Thanh niên với hoạt động công tác xã hội”, hội thi văn nghệ và trò chơi vận động.

Sau lễ phát động, 200 thanh niên tình nguyện đã đạp xe diễu hành dọc các tuyến đường trung tâm  TPHCM để vận động nhiều thanh niên khác cùng tham gia các hoạt động xã hội, chung tay góp sức vì cộng đồng.

Các câu lạc bộ, đội nhóm công tác xã hội cũng tổ chức các gian hàng bán đồ gây quỹ: bán hàng handmade (đồ làm bằng tay) do các thanh niên tình nguyện làm, các gian hàng ẩm thực như chè, gỏi cuốn, nước uống…Toàn bộ số tiền thu được từ hội chợ tình nguyện dùng để hoạt động trong tuần lễ công tác xã hội.

Ngày hội do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam - TP.HCM và Trung tâm Công tác xã hội thanh niên TP.HCM tổ chức, nhằm hưởng ứng tuần lễ công tác xã hội “Ngày hội quốc tế những người tình nguyện (5/12)”.

Tối cùng ngày đã diễn ra Lễ tổng kết hoạt động xã hội của thanh niên thành phố và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong hoạt động công tác xã hội.

Kỷ lục hơn 500 đội tranh tài giải bóng đá thanh niên

Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam khởi tranh tại sân cỏ Hà Nội với kỷ lục về số đội tham gia tranh tài. Điều lệ và thời gian thi đấu theo của mỗi trận càng tăng thêm tính sôi động, gay cấn.

30/03/2026

Những người trẻ không đầu hàng số phận

Một cô giáo mất chân sau tai nạn giao thông, một chàng trai không chân vẫn theo đuổi thể thao và đạt thành tích cao, một Tiktoker từng muốn trốn khỏi cuộc đời… Ba câu chuyện đời khác nhau nhưng gặp nhau ở một điểm: Họ không để khiếm khuyết định nghĩa cuộc đời mình. Họ là nhân vật chính, cùng nhau sẻ chia khát vọng tọa đàm “Thanh niên khuyết tật trong kỷ nguyên mới” thuộc INSPIRE FEST 2026 diễn ra tại TPHCM

17/03/2026

Lan tỏa từ trái tim: Tiếp thêm động lực cho thanh niên công nhân

Hàng trăm thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp phía bắc TP.HCM đã tham gia chương trình "Đồng hành cùng thanh niên công nhân", với nhiều hoạt động văn hóa, giao lưu và trao tặng quà ý nghĩa. 

13/03/2026

Trung ương Đoàn phối hợp khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân

Chiều 5.3, nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên 2026, TW Đoàn phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 người dân xã Phước Thành (TP.HCM).

05/03/2026

Tháng Ba Biên giới 2026: Ấn tượng Lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Cột mốc 476

  ĐTN: Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2026; chiều 27/2/2026, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ chào cờ “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại cột mốc 476 và khánh thành Công trình “Thắp sáng đường biên” tại thôn Hà Trai (xã Sơn Kim 1, tỉnh Hà Tĩnh).

28/02/2026

Hà Tĩnh: Rộn ràng Ngày hội thanh niên dân tộc thiểu số ở bản Rào Tre

ĐTN:Nhân dịp Tết Chăm Cha bới, nhằm chăm lo đời sống tinh thần và an sinh xã hội cho đồng bào dân tộc Chứt, ngày 28/12, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Ngày hội thanh niên dân tộc thiểu số tại bản Rào Tre, xã Phúc Trạch, tỉnh Hà Tĩnh. Chương trình với sự đồng hành của Đoàn Thanh niên các cơ quan Đảng tỉnh.

29/12/2025