
Tuổi trẻ Gia Lai tổ chức dâng hương, dâng hoa tại bia di tích
Tham dự chương trình có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban dân vậ Tỉnh ủy và hơn 20 cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ quan tỉnh đoàn, Hội LHTN Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah, Mang Yang.
Trong dịp này, Hội LHTN tỉnh đã tặng cho Đoàn xã Kroong 1.000 cây giống bạch đàn để trồng gây quỹ, tặng một điểm vui chơi cho các em thiếu nhi xã trị giá 6,5 triệu đồng.
Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh vì một Việt Nam xanh do Thủ tướng chính phủ phát động, các đại biểu và ĐVTN đã tiến hành trồng cây trong khuôn viên của Bia di tích.

Lãnh đạo UBMT tổ quốc và Đoàn TN tỉnh tặng quà cho hộ gia đình chính sách
Nhằm tri ân công lao to lớn của các gia đình đã góp công, hy sinh xương máu cho nền độc lập tự do của tổ quốc, đoàn hành trình đã đến thăm và tặng quà cho 6 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá 500.000 đ.

ĐVTN hưởng ứng chương trình tròng 1 tỷ cây xanh vì một Việt Nam xanh
Chương trình hành trình về nguồn của Tuổi trẻ Gia Lai mang nhiều ý nghĩa thiết thực, là dịp để tuổi trẻ tri ân những vùng đất, những con người đã đi vào huyền thoại, và hơn hết là dịp để tuổi trẻ đi để học, để thấy, cảm nhận và thấu hiểu sâu sắc những bài học ân tình.
Trước đó, đoàn công tác đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Bia di tích lịch sử cơ quan đoàn thanh niên nhân dân cách mạng tỉnh Gia Lai.
'Tôi yêu Tổ quốc tôi' bồi đắp lòng yêu nước, chăm lo cho người dân vùng biên
Trong không gian linh thiêng của cột cờ quốc gia, các cán bộ hội, hội viên, thanh niên cùng cất vang quốc ca, hội ca và hô vang khẩu hiệu "Vì Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh và văn minh - Thanh niên tiến!".
13/07/2026Thầy thuốc trẻ khám miễn phí cho hàng nghìn người dân
Trong hai ngày 11 và 12/7, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Y tế và chính quyền địa phương tổ chức liên tiếp hai chương trình khám sức khỏe quy mô lớn tại thành phố Huế và Đồng Nai.
13/07/2026Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029
Sáng 7/7, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029 diễn ra phiên trọng thể. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn được tín nhiệm cử giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long khóa I.
07/07/2026Hà Nội kiện toàn tổ chức thanh niên theo địa bàn mới
Sáng 3.7, Hội nghị đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.Hà Nội năm 2026 diễn ra với sự tham dự của 300 đại biểu tiêu biểu trên các lĩnh vực, đại diện cho 126 cơ sở Hội xã, phường và 11 hội, câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trực thuộc, đại diện cho gần 3 triệu thanh niên thủ đô.
03/07/2026Thanh niên Gia Lai tiên phong trên 5 lĩnh vực lớn trong giai đoạn phát triển mới
Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ I, lãnh đạo Trung ương Đoàn và UBND tỉnh nhấn mạnh yêu cầu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đổi mới theo hướng thực chất, đồng thời kỳ vọng thanh niên Gia Lai phát huy vai trò tiên phong trên 5 lĩnh vực trọng tâm, góp phần đưa tỉnh phát triển sau sáp nhập.
29/06/2026Đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Cần Thơ
Sáng 17/6, tại Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP. Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029, đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy - Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ đã được hiệp thương bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Cần Thơ khóa I.
17/06/2026