
Tại chương trình, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dươnng vinh dự, tự hào được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.
Cũng tại chương trình, 03 cá nhân vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; Hội doanh nghiệp trẻ vinh danh 03 doanh nhân trẻ lọt vào tốp 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp toàn quốc trong đó 01 hội viên đạt tốp 10 toàn quốc.
Nhân dịp này Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua cho Công ty TNHH Minh Hải - Minh Hải Plaza và bằng khen cho 02 tập thể, 10 doanh nhân tiêu biểu; Trung ương Hội LHTN Việt Nam tặng bằng khen cho 29 cá nhân tiêu biểu “Đã có đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2021”; Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tặng bằng khen cho 30 doanh nghiệp “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào doanh nghiệp trẻ năm 2021”; Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 20 doanh nhân trẻ tiêu biểu “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh năm 2021”.
Sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp không thể không kể đến những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động, Ủy ban Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh quyết định trao giấy khen cho 137 người lao động tiêu biểu của các doanh nghiệp năm 2021.
Tại buổi lễ, Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương phát động các doanh nghiệp, toàn thể hội viên và người lao động hưởng ứng chương trình “Xuân ấm tình người”. Kết quả đã nhận được 1,63 tỷ đồng để trao tặng những phần quà ý nghĩa tới những gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán./.
248 xã biên giới là địa bàn trọng điểm của chiến dịch tình nguyện năm 2026
Sáng 9/4, TW Đoàn tổ chức hội nghị rà soát công tác triển khai "Đề án Tuổi trẻ Việt Nam đồng hành với thanh thiếu nhi vùng biên giới giai đoạn 2025 - 2030" với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tường Lâm, Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.
09/04/2026Giao lưu chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Lá phổi xanh - Sống an lành”
ĐTN: Triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam; Hưởng ứng Ngày sức khỏe thế giới 7/4 và Ngày sức khỏe toàn dân năm 2026; chiều 6/4, Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Linh tổ chức chương trình Giao lưu Thanh niên tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe năm 2026 với chủ đề “Lá phổi xanh – Sống an lành”.
06/04/2026Hơn 10.000 người dân sẽ được khám sàng lọc bệnh miễn phí tại Ngày hội sức khỏe sẽ diễn ra vào ngày 5/4 tại Hà Nội
ĐTN: Ngày hội sức khỏe được tổ chức tại khu vực phố đi bộ Trần Nhân Tông và trong Công viên Thống Nhất (phường Hai Bà Trưng, Hà Nội), dự kiến từ 7h00 đến 16h00 là hoạt động nổi bật trong tuần lễ cao điểm Ngày Sức khỏe Toàn dân do Cục Phòng bệnh, Cục quản lý khám chữa bệnh- Bộ Y tế và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức.
03/04/2026Kỷ lục hơn 500 đội tranh tài giải bóng đá thanh niên
Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam khởi tranh tại sân cỏ Hà Nội với kỷ lục về số đội tham gia tranh tài. Điều lệ và thời gian thi đấu theo của mỗi trận càng tăng thêm tính sôi động, gay cấn.
30/03/2026Những người trẻ không đầu hàng số phận
Một cô giáo mất chân sau tai nạn giao thông, một chàng trai không chân vẫn theo đuổi thể thao và đạt thành tích cao, một Tiktoker từng muốn trốn khỏi cuộc đời… Ba câu chuyện đời khác nhau nhưng gặp nhau ở một điểm: Họ không để khiếm khuyết định nghĩa cuộc đời mình. Họ là nhân vật chính, cùng nhau sẻ chia khát vọng tọa đàm “Thanh niên khuyết tật trong kỷ nguyên mới” thuộc INSPIRE FEST 2026 diễn ra tại TPHCM
17/03/2026Lan tỏa từ trái tim: Tiếp thêm động lực cho thanh niên công nhân
Hàng trăm thanh niên công nhân tại các khu công nghiệp phía bắc TP.HCM đã tham gia chương trình "Đồng hành cùng thanh niên công nhân", với nhiều hoạt động văn hóa, giao lưu và trao tặng quà ý nghĩa.
13/03/2026