Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà tham gia "Chủ nhật đỏ lần thứ XIII” tại Thanh Hóa

Web.ĐTN: Sáng 13/12, tại trường Đại học Văn hóa thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng 2.000 ĐVTN Thanh Hóa đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” lần thứ XIII, năm 2021.
15/12/2020 06:55 1587

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cùng đại diện Ban tổ chức chương trình động viên các tình nguyện viên

Phát động chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa nhấn mạnh: Trong những năm qua, BTV Tỉnh đoàn và Báo Tiền phong đã phối hợp tổ chức thành công chương trình Chủ nhật đỏ, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, sinh viên trong tham gia hiến máu tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, qua đó đã thu được một lượng máu đáng kể để cứu chữa người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán. Chương trình Chủ nhật đỏ hàng năm đã trở thành phong trào tình nguyện có sức lan toản mạnh mẽ trong tuổi trẻ, thu hút đông đảo ĐVTN, sinh viên tham gia, tạo hiệu ứng xã hội tích cực, được các cấp các ngành và xã hội ghi nhận, đánh giá cao”.

Nhằm khích lệ, động viên những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp trong phong trào hiến máu nhân đạo tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Ban tổ chức đã trao cúp lưu niệm, trao bằng khen của BCH Tỉnh đoàn cho 7 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc. Kết thúc chương trình đã thu được 700 đơn vị máu an toàn.

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong trao cúp tri ân cho các đơn vị tham gia hiến máu.

Trải qua 13 năm liên tục tổ chức (2009 - 2021), Ngày hội hiến máu tình nguyện “Ngày Chủ nhật đỏ” với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi” đã trở thành hoạt động thường niên có quy mô toàn quốc và tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng tới cộng đồng, xã hội nhằm vận động đông đảo cán bộ, ĐVTN, sinh viên tham gia hiến máu cứu người. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu điều trị tại các cơ sở y tế trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

                                                                      

Nguyễn Thủy – Tỉnh đoàn Thanh Hóa

Tuổi trẻ Đồng Tháp đồng loạt ra quân "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ 2 năm 2026

ĐTN: Ngày 24/5/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo tổ chức đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II tại 100% Đoàn xã, phường và Đoàn trực thuộc với sự tham gia của hơn 3400 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. 

27/05/2026

Trung ương Đoàn ra quân Ngày chủ nhật xanh toàn quốc năm 2026

Ngày 24/5, tại Đà Nẵng, Trung ương Đoàn tổ chức chương trình ra quân Ngày Chủ nhật xanh đồng loạt toàn quốc lần thứ II năm 2026 với sự tham gia của 1.000 đoàn viên thanh niên.

24/05/2026

Thanh niên giúp dân di dời, triển khai các dự án trọng điểm ở Hà Nội

Hưởng ứng chủ trương đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn Hà Nội, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã triển khai nhiều đội hình tình nguyện hỗ trợ người dân di dời chỗ ở, bàn giao mặt bằng phục vụ thi công các công trình phát triển kinh tế - xã hội của thủ đô.

06/05/2026

Hiện thực hóa 25.000 ý tưởng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026 đặt mục tiêu tổ chức cho 10 triệu lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức; hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa 25 nghìn ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên...  

15/04/2026

Hành trình gần 30 năm hiến máu cứu người

Gần 30 năm qua, tại TP.Cần Thơ có một tập thể âm thầm gìn giữ và lan tỏa tinh thần nhân ái bằng việc hiến máu tình nguyện.

31/03/2026

Trung ương Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh tại các xã vùng sâu của Gia Lai

Tối 3.3, Đoàn công tác của TW Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh ý nghĩa tại 2 xã Ia Dreh và Uar, thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai, góp phần chăm lo đời sống người dân và thanh thiếu nhi địa phương.

04/03/2026