Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Đồng Tháp tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2014

Web.ĐTN: Chiều 14/3, Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp với Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển sinh năm 2014” tại trường THPT Cao Lãnh 1. Tham gia chương trình có đại diện các trường ĐH, CĐ thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và hơn 1.000 học sinh thuộc 5 trường THPT trên địa bàn huyện Cao Lãnh.
18/03/2014 02:47 1279
Chương trình Tư vấn tuyển sinh 2014 thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia
Chương trình Tư vấn tuyển sinh 2014 thu hút hơn 1.000 học sinh tham gia


Chương trình đã nhận được trên 50 câu hỏi của học sinh xoay quanh các vấn đề về ngành học, điểm chuẩn, các phương thức tuyển sinh riêng, hình thức dự thi, đào tạo liên thông, các điều kiện ăn ở, sinh hoạt đối với sinh viên, nghề nghiệp việc làm sau khi ra trường,… Chương trình đã mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp cho các em học sinh có cái nhìn tổng quát hơn về các thông tin mới nhất về kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2014 và giúp cho các em học sinh, phụ huynh có thể chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân và hoàn cảnh kinh tế gia đình.

Chương trình tư vấn tuyển sinh là hoạt động thường niên mà Tỉnh Đoàn Đồng Tháp phối hợp các trường ĐH, CĐ trong và ngoài tỉnh tổ chức tư vấn tuyển sinh cho học sinh trong toàn tỉnh. Nét mới của chương trình năm nay là ngoài các hoạt động tư vấn tập trung cấp tỉnh, các chương trình tư vấn sẽ được mở rộng đến các huyện nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp cận nhiều thông tin về tư vấn tuyển sinh 2014.
Các em học sinh đặt câu hỏi tại chương trình
Các em học sinh đặt câu hỏi tại chương trình


Được biết, Tỉnh Đoàn Đồng Tháp sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội trại “Tư vấn tuyển sinh năm 2014” vào ngày 23/3/2014 tại trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp,… qua đó nhằm góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ cho công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

Bí thư thứ nhất TW Đoàn chúc mừng Báo Tiền Phong nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), sáng 18/6, đồng chí Bùi Quang Huy - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đã tới thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Tiền Phong.

18/06/2026

Tiếp lửa những người làm báo của Đoàn

Thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của Đoàn nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Nguyễn Tường Lâm bày tỏ sự ghi nhận đối với những đóng góp của đội ngũ người làm báo, đồng thời kỳ vọng các đơn vị tiếp tục đổi mới, sáng tạo, lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động của Đoàn, Hội và thanh niên.

18/06/2026

Bí thư thứ nhất TW Đoàn chúc mừng Ban Tuyên giáo và Dân vận TW, Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2026), ngày 17/6, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy đã tới chúc mừng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam.

18/06/2026

TW Đoàn đánh giá rất cao trách nhiệm và đóng góp lớn của Báo Thanh Niên

Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên, đồng chí Nguyễn Tường Lâm, Bí thư TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, cho biết Ban Bí thư TW Đoàn tự hào và đánh giá rất cao trách nhiệm, đóng góp của Báo Thanh Niên.

18/06/2026

Kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026): Giá trị lịch sử và sức sống trường tồn của khát vọng độc lập dân tộc

Ngày 5/6/1911, từ Bến cảng Nhà Rồng (Sài Gòn-Gia Định), người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành lên tàu Amiral Latouche-Tréville rời Tổ quốc, bắt đầu hành trình tìm đường cứu nước kéo dài gần 30 năm.

05/06/2026