Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Đà Nẵng: “Siêu thị mini Tết 0 đồng” chăm lo cho người lao động khó khăn

ĐTN: Nhằm mục đích hỗ trợ, chăm lo cho người lao động, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Thành Đoàn phối hợp với Chi nhánh PNJ miền Trung và Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” từ ngày 18 đến ngày 20/01/2022.
21/01/2022 02:53 763

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thảo, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố hỗ trợ các cụ già lớn tuổi chọn các món hàng phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho gia đình


Với mong muốn mang đến những vật phẩm thiết yếu, cần thiết cho người lao động, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ các đối tượng yếu thế trong xã hội có được một cái Tết Nhâm Dần ấm áp, đủ đầy và bớt nhiều ít lo toan, trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức triển khai cho người dân mua sắm hàng Tết tại Siêu thị mini với các nhu yếu phẩm cần thiết, thực phẩm Tết, thực phẩm khô, thực phẩm tươi bảo quản được lâu ngày, vật dụng y tế, các đồ dùng cá nhân… bằng 700 tấm phiếu nghĩa tình, trị giá mỗi phiếu 350.000 đồng.

Bên cạnh đó, nhằm tạo không khí hồ hởi, sinh động trong những ngày giáp Tết, tại Siêu thị có các chương trình trò chơi Tết cổ truyền và hái lộc đầu xuân với phần thưởng là những vật phẩm thiết yếu, bánh kẹo Tết.

Phát biểu với chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng cho biết: Chương trình “Siêu thị mini Tết 0 đồng” được tổ chức lần thứ hai tại Thành Đoàn Đà Nẵng là một hoạt động phối hợp vô cùng ý nghĩa giữa Ban Thường vụ Thành Đoàn, Chí nhánh PNJ miền Trung và Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng với mong muốn nỗ lực hết sức mình chăm lo, giúp đỡ cho bà con nhân dân và thanh thiếu nhi đang chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thực hiện mục tiêu “không một ai bị bỏ lại phía sau” trong cuộc chiến với đại dịch, mang mùa xuân, mùa Tết về với mọi người ngay cả trong trạng thái “bình thường mới”.

Để đáp ứng các yêu cầu phòng, chống dịch bệnh, Siêu thị sẽ được mở từ 8h00’ đến 16h00’ từ ngày 18 – 20/01/2022 với mỗi lượt khách mua hàng không quá 20 người, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Huỳnh Tâm

Hiện thực hóa 25.000 ý tưởng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026 đặt mục tiêu tổ chức cho 10 triệu lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức; hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa 25 nghìn ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên...  

15/04/2026

Hành trình gần 30 năm hiến máu cứu người

Gần 30 năm qua, tại TP.Cần Thơ có một tập thể âm thầm gìn giữ và lan tỏa tinh thần nhân ái bằng việc hiến máu tình nguyện.

31/03/2026

Trung ương Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh tại các xã vùng sâu của Gia Lai

Tối 3.3, Đoàn công tác của TW Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh ý nghĩa tại 2 xã Ia Dreh và Uar, thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai, góp phần chăm lo đời sống người dân và thanh thiếu nhi địa phương.

04/03/2026

Tuổi trẻ Lâm Đồng triển khai chương trình Xuân tình nguyện năm 2026- Hướng về Trường Sa thân yêu

ĐTN: Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với biển đảo quê hương, ngày 05/01/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng nông sản và các nhu yếu phẩm cho quân và dân Đặc khu Trường Sa.

06/01/2026

Choáng ngợp và xúc động với gần 70.000 người trẻ chọn đi tình nguyện ngày xuân

Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên, sum họp, nhưng thật choáng ngợp với gần 70.000 thanh niên, sinh viên, học sinh TP.HCM chọn tham gia đi tình nguyện. Mang theo tinh thần, nhiệt huyết sẻ chia, các bạn háo hức tham gia đi tình nguyện ngày xuân như là… đi hội.

05/01/2026

Miễn phí 4.230 vé xe ô tô hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

ĐTN: Nhằm tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn, sẻ chia khó khăn và tiếp sức hành trình trở về quê đón Tết cho người lao động xa nhà, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2026.

30/12/2025