My “lùn” đa tài

“Khi con gái dự thi Thăng Long Idol, giảng viên thanh nhạc Lô Thủy có nói với mình rằng: chị ơi con chị phải cho vào Nam thôi, nếu chị không cho cháu theo ca hát chuyên nghiệp thì phí lắm nhưng mình tôn trọng mọi quyết định của con.

Tham dự CK Miss Teen 2011 là lần đầu tiên My xa nhà thời gian dài như vậy. Mặc dù rất bản lĩnh và tự tin nhưng trước đây My chỉ đi diễn 1, 2 ngày thôi. My đi nửa tháng như thế này mẹ cũng nhớ mà con cũng nhớ. Cô bạn thường nhắn tin là "mẹ ơi con nhớ nhà".
Nhưng diễn viên Hoàng Yến hiểu rằng: “Con đang bắt đầu tuổi trưởng thành, mình muốn con va chạm, mình tin con mình, tin vào sự hiểu biết của con.
Môi trường Miss Teen rất văn minh, con gái lại yêu nghệ thuật, tham gia cùng các bạn có năng khiếu thì con sẽ được cọ xát. Và mình dám khẳng định sau nửa tháng này con sẽ trưởng thành lên rất nhiều”.
Và những dự định… gây sốc

Ngày bé Yến My chưa từng được học qua một trường lớp nào về nghệ thuật. Tới năm lớp 10 cô bé mới bắt đầu sinh hoạt ở nhà văn hóa quận Hoàn Kiếm. Tuy vậy Yến My lại dựng bài, biên kịch các tiết mục cho quận rất chuyên nghiệp. Ngoài ra My còn có khả năng viết lời mới trên nền nhạc của các ca khúc có sẵn. Rất nhiều các ca khúc về thầy cô, bạn bè đã được My sáng tác.

Trước kì thi ĐH vừa qua, em có dự định thi khoa đạo diễn – ĐH Sân khấu điện ảnh nhưng em tự thấy mình chưa đủ chín. Nếu học đạo diễn cần vốn cuộc sống nhiều hơn nữa. 5, 7 năm nữa em đi học đạo diễn cũng vẫn chưa muộn.

Khi được hỏi rằng có quá tham lam khi đặt cho mình nhiều dự định cùng một lúc như vậy không, Yến My khẳng định: “Em có thể chứng tỏ cho mọi người thấy mình làm việc có hiệu quả”.
Hồ sơ cá nhân
Họ và tên: Dương Mạc Yến My SBD: 903
Sinh ngày: 30/09/1993 tại TP. Hà Nội.
Chiều cao: 1m63 Cân nặng: 48 kg
Số đo 3 vòng: 80-60-90
Đang là SV ĐH Thăng Long
Sở thích: MC, biểu diễn là MC, stylist,...
Tham gia diễn xuất các phim: “Những người độc thân vui vẻ”, “Những phóng viên vui nhộn”, “Chuyện chúng mình”, “Những công dân tập thể”
Cùng chúc cho cô bạn đa tài sẽ thành công hơn nữa trong cuộc sống!
Kỷ niệm 115 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2026): Giá trị lịch sử và sức sống trường tồn của khát vọng độc lập dân tộc
Ngày 5/6/1911, từ Bến cảng Nhà Rồng (Sài Gòn-Gia Định), người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành lên tàu Amiral Latouche-Tréville rời Tổ quốc, bắt đầu hành trình tìm đường cứu nước kéo dài gần 30 năm.
05/06/2026Tuổi trẻ Khánh Hòa xung kích hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2026
ĐTN: Sáng ngày 01/6, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp cùng Công an tỉnh tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và tệ nạn ma tuý - thực hiện tháng hành động phòng, chống ma tuý năm 2026.
02/06/2026Khánh Hòa: Chào cờ tháng 6 và phát động hoạt động hè, Tháng hành động vì trẻ em
ĐTN: Sáng 01/62026 tại Quảng trường 2 tháng 4 (phường Nha Trang), Tỉnh đoàn - Sở Y tế - Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức Lễ chào cờ tháng 6, gắn với phát động hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2026 với chủ đề “Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số”.
02/06/2026Hải Phòng: Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy
ĐTN: Sáng ngày 28/5/2026, tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày Quốc tế và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2026 với chủ đề “Chung một quyết tâm – vì thành phố không ma tuý”.
29/05/2026Trao Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho nam sinh lớp 9 cứu người đuối nước tại Hà Tĩnh
Trung ương Đoàn đã quyết định trao tặng Huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho em Chu Văn Tuấn Vũ, học sinh lớp 9C, Trường THCS Cẩm Dương (Hà Tĩnh) vì hành động cứu người bất chấp nguy hiểm.
26/05/2026Tuổi trẻ Lai Châu nói không với tảo hôn và hôn nhân cận huyết
ĐTN: Ngày 24/5/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Plan vùng Lai Châu tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thanh niên với phòng, chống tảo hôn và hôn nhân cận huyết” trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026.
25/05/2026