Thành viên của các “Đội Shipper xanh đi chợ giúp dân” là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn, có tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, có sức khoẻ, ưu tiên đã được tiêm phòng Covid-19, thông thạo địa bàn. “Đội Shipper xanh đi chợ giúp dân” có nhiệm vụ kết nối, tiếp nhận thông tin để đi chợ giúp người dân trên địa bàn từng phường, xã để mua lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu trong thời gian thành phố Phan Thiết thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Các đội shipper xanh ở phường, xã nào sẽ hỗ trợ người dân ở phường, xã đó đi chợ trên địa bàn. Trong quá trình hoạt động, các thành viên đeo thẻ và mặc áo xanh thanh niên Việt Nam. Thành đoàn Phan Thiết được giao quản lý, tổ chức hoạt động của các “Đội Shipper xanh đi chợ giúp dân”. Thời gian hoạt động của các đội shipper xanh bắt đầu từ ngày 02/8/2021.
Người dân đang sinh sống trên địa bàn phường, xã nào có nhu cầu hỗ trợ đi chợ sẽ liên hệ “Đội Shipper xanh đi chợ giúp dân” tại phường, xã đó. Thông tin liên hệ với các “Đội Shipper xanh đi chợ giúp dân” được công khai trên Báo Bình Thuận online tại địa chỉ: http://baobinhthuan.com.vn, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận hoặc website và các trang mạng xã hội của Tỉnh Đoàn, Thành đoàn Phan Thiết và các cơ sở Đoàn trực thuộc thành phố./.
Hiện thực hóa 25.000 ý tưởng trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2026 đặt mục tiêu tổ chức cho 10 triệu lượt đoàn viên, thanh niên được tham gia các hoạt động tình nguyện do tổ chức Đoàn, Hội tổ chức; hỗ trợ triển khai, hiện thực hóa 25 nghìn ý tưởng, sáng kiến của đoàn viên, thanh niên...
15/04/2026Hành trình gần 30 năm hiến máu cứu người
Gần 30 năm qua, tại TP.Cần Thơ có một tập thể âm thầm gìn giữ và lan tỏa tinh thần nhân ái bằng việc hiến máu tình nguyện.
31/03/2026Trung ương Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh tại các xã vùng sâu của Gia Lai
Tối 3.3, Đoàn công tác của TW Đoàn triển khai nhiều chương trình an sinh ý nghĩa tại 2 xã Ia Dreh và Uar, thuộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Gia Lai, góp phần chăm lo đời sống người dân và thanh thiếu nhi địa phương.
04/03/2026Tuổi trẻ Lâm Đồng triển khai chương trình Xuân tình nguyện năm 2026- Hướng về Trường Sa thân yêu
ĐTN: Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với biển đảo quê hương, ngày 05/01/2026, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã tổ chức trao tặng nông sản và các nhu yếu phẩm cho quân và dân Đặc khu Trường Sa.
06/01/2026Choáng ngợp và xúc động với gần 70.000 người trẻ chọn đi tình nguyện ngày xuân
Mùa xuân là mùa của sự đoàn viên, sum họp, nhưng thật choáng ngợp với gần 70.000 thanh niên, sinh viên, học sinh TP.HCM chọn tham gia đi tình nguyện. Mang theo tinh thần, nhiệt huyết sẻ chia, các bạn háo hức tham gia đi tình nguyện ngày xuân như là… đi hội.
05/01/2026Miễn phí 4.230 vé xe ô tô hỗ trợ sinh viên, thanh niên công nhân và người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết
ĐTN: Nhằm tiếp tục lan tỏa giá trị nhân văn, sẻ chia khó khăn và tiếp sức hành trình trở về quê đón Tết cho người lao động xa nhà, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức chương trình “Mang Tết về nhà” năm 2026.
30/12/2025