Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

Bình Thuận: Thăm tặng quà các bà mẹ VNAH, các gia đình chính sách 27/7

Web.ĐTN: Trong 02 ngày 21/7 và 24/7, đồng chí Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh đoàn đã tổ chức đi thăm hỏi và động viên sức khỏe các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, các thương binh, bệnh binh tại huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.
24/07/2017 11:34 574
Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn đã thay mặt tuổi trẻ trong tỉnh bày tỏ lòng tri ân và sự biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sỹ, các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách và các thương binh, bệnh binh đã có những đóng góp vô cùng to lớn vì độc lập, tự do của Tổ quốc, để tuổi trẻ hôm nay được sống trong hòa bình.


g
Đ/c Tiêu Hồng Phúc - Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi sức khỏe, tặng quà bà mẹ VNAH nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ

Đồng cảm với nỗi đau và những mất mát của các gia đình, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn mong muốn, trong thời gian tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, các gia đình chính sách tiếp tục sống tốt, sống có ích mãi là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ hôm nay noi theo.
Dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 10 phần quà cho các bà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017) năm nay là dịp để thế hệ trẻ hôm nay tri ân đến các anh hùng liệt sỹ và những người có công với Tổ quốc. Trong những ngày này, tuổi trẻ toàn tỉnh Bình Thuận đang ra sức thực hiện nhiều công trình phần việc ý nghĩa như nhận đỡ đầu, chăm sóc các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thăm tặng quà các gia đình chính sách, tu sữa, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Đài tưởng niệm, Nghĩa trang Liệt sỹ, tặng Nhà nhân ái và các hoạt động thăm, khám sức khỏe cho các đối tượng gia đình chính sách trong toàn tỉnh,…

Trao, truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho hai bạn trẻ Nghệ An cứu người đuối nước

Ngày 15/4, thừa ủy quyền của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thường trực Tỉnh Đoàn Nghệ An đã trao tặng Huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho em Võ Hoàng Thành (học sinh lớp 10D4, Trường THPT Nghi Lộc 3) và truy tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho em Lê Thị Quỳnh Chi (17 tuổi, xã Nghi Lộc) vì hành động dũng cảm cứu người trong tình huống nguy hiểm.    

16/04/2026

Tuyên dương 19 Gương Thanh niên Cảnh sát cơ động tiêu biểu

Chiều 15/4, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức Lễ tuyên dương “Gương thanh niên Cảnh sát cơ động tiêu biểu” lần thứ IV năm 2026 nhân dịp kỷ niệm 52 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 - 15/4/2026).

15/04/2026

Đồng chí Lê Minh Hưng được bầu giữ chức Thủ tướng Chính phủ

Chiều 7/4, với 495/495 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết bầu đồng chí Lê Minh Hưng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương giữ chức Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031.

07/04/2026

Tổng Bí thư Tô Lâm được bầu giữ chức Chủ tịch nước

Sáng 7.4, tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, với 495/495 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu Tổng Bí thư Tô Lâm giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031.

07/04/2026

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tuyên thệ nhậm chức

Sáng 6.4, tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XVI, Quốc hội đã bầu đồng chí Trần Thanh Mẫn làm Chủ tịch Quốc hội khóa XVI.

06/04/2026

Sáng nay (6/4) khai mạc Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI

Theo chương trình, dự kiến tại phiên khai mạc kỳ họp, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết bầu Chủ tịch Quốc hội. Cuối buổi sáng, Chủ tịch Quốc hội sẽ tuyên thệ và phát biểu nhậm chức.

06/04/2026