Thống nhất việc đổi tên Giải thưởng "15 tháng 10" thành "Giải thưởng Nguyễn Chí Thanh"
Kiện toàn 20 đồng chí vào Ban Chấp hành, 4 đồng chí vào Ban Thường vụ Trung ương Đoàn khóa XII
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 3, khoá IX

1000 Doanh nhân trẻ dự đại hội DNT Việt Nam lần thứ V

Web.ĐTN: Trong hai ngày 30-31/8/2014, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 - 2017 sẽ được tổ chức trọng thể tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của gần 1000 đại biểu DNT tiêu biểu đến từ các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
26/08/2014 01:41 2229
Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành và phát triển của phong trào DNT Việt Nam.

Chiều ngày 25/8 tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam đã chủ trì buổi họp báo giới thiệu Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Cùng dự và chủ trì có các đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Hội DNT Việt Nam; đồng chí Bùi Văn Quân, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam; đồng chí Lê Vĩnh Sơn, Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam.

d
Đồng chí Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Qua 21 năm hình thành và phát triển, từ 01 Câu lạc bộ DNT Việt Nam được thành lập với 15 hội viên ban đầu, đến nay mạng lưới tổ chức Hội DNT Việt Nam đã được thành lập tại 63/63 tỉnh, thành phố và 4 ngành kinh tế với gần 10.000 hội viên. Các doanh nghiệp hội viên của Hội DNT Việt Nam đang tạo việc làm cho trên 2,5 triệu người, tổng doanh thu hàng năm đạt trên 25 tỷ USD, đóng góp cho các hoạt động xã hội hàng trăm tỷ đồng mỗi năm. Trong nhiệm kỳ 2011 - 2014, Hội DNT Việt Nam đã tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ với lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương vào ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt...

Qua đó Hội đã lĩnh hội được các tư tưởng chỉ đạo của lãnh đạo để định hướng hoạt động Hội, cũng như hoạt động doanh nghiệp của hội viên. Đặc biệt, Hội đã tiên phong tổ chức các hội thảo, nhất là trong các thời điểm khó khăn của nền kinh tế, nhằm tham mưu, đề xuất Chính phủ có những điều chỉnh chính sách phù hợp hơn với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết trải qua 21 năm phát triển và trưởng thành Hội DNT Việt Nam là một trong những thành viên tập thể của Hội LHTN Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, đã làm tốt công tác đoàn kết tập hợp các nhà Doanh nhân trẻ Việt Nam  giải thưởng là dịp để ghi nhận những thành quả mà các DNT đã cố gắng vượt qua trong giai đoạn mà nền kinh tề đang gặp nhiều khó khăn là dịp để các bạn DNT gắn kết và giao lưu trao đổi với nhau về những khó khăn cũng như sẽ cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Đại hội, Ban tổ chức cho biết: Tối ngày 30/8/2014, Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 sẽ được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam và Kênh ANTV.

'Tôi yêu Tổ quốc tôi' bồi đắp lòng yêu nước, chăm lo cho người dân vùng biên

Trong không gian linh thiêng của cột cờ quốc gia, các cán bộ hội, hội viên, thanh niên cùng cất vang quốc ca, hội ca và hô vang khẩu hiệu "Vì Tổ quốc Việt Nam giàu mạnh và văn minh - Thanh niên tiến!".

13/07/2026

Thầy thuốc trẻ khám miễn phí cho hàng nghìn người dân

Trong hai ngày 11 và 12/7, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Y tế và chính quyền địa phương tổ chức liên tiếp hai chương trình khám sức khỏe quy mô lớn tại thành phố Huế và Đồng Nai.

13/07/2026

Phiên trọng thể Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029

Sáng 7/7, Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029 diễn ra phiên trọng thể. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Nhã - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn được tín nhiệm cử giữ chức Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long khóa I.

07/07/2026

Hà Nội kiện toàn tổ chức thanh niên theo địa bàn mới

Sáng 3.7, Hội nghị đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.Hà Nội năm 2026 diễn ra với sự tham dự của 300 đại biểu tiêu biểu trên các lĩnh vực, đại diện cho 126 cơ sở Hội xã, phường và 11 hội, câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trực thuộc, đại diện cho gần 3 triệu thanh niên thủ đô.

03/07/2026

Thanh niên Gia Lai tiên phong trên 5 lĩnh vực lớn trong giai đoạn phát triển mới

Tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ I, lãnh đạo Trung ương Đoàn và UBND tỉnh nhấn mạnh yêu cầu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, đổi mới theo hướng thực chất, đồng thời kỳ vọng thanh niên Gia Lai phát huy vai trò tiên phong trên 5 lĩnh vực trọng tâm, góp phần đưa tỉnh phát triển sau sáp nhập.

29/06/2026

Đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy được bầu làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Cần Thơ

Sáng 17/6, tại Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam TP. Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2029, đồng chí Nguyễn Trần Anh Duy - Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ đã được hiệp thương bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Cần Thơ khóa I.

17/06/2026